Home Thiết bị số Máy in Canon ra mắt máy in LBP161dn+ dành cho thị trường Việt Nam

Canon ra mắt máy in LBP161dn+ dành cho thị trường Việt Nam

0
Ông Satoru Takeda - Tổng Giám Đốc Canon Marketing Việt Nam và bà Lê Thanh Hằng trả lời các câu hỏi của nhà báo
(mobilereview.vn)

Ngày 25/9, Canon ra mắt máy in đơn năng LBP161dn+ dành riêng cho thị trường Việt và được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản.  

So với sản phẩm tiền nhiệm là dòng máy LBP151dw, LBP161dn+ có kích thước nhỏ gọn tương đương nhưng lại được thiết kế hộp mực có sức chứa lớn hơn đáng kể, cho năng suất in vượt trội. Vẫn phát huy chức năng in hai mặt tự động, ngăn chứa giấy lớn cùng khả năng kết nối đa dạng, đây chính là mẫu máy in lý tưởng cho văn phòng có nhu cầu in số lượng lớn.

LBP161dn+ được trang bị màn hình LCD 5 dòng với ngôn ngữ hiển thị tiếng Việt cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra lượng mực còn lại, thay đổi các thông số in ấn của máy một cách dễ dàng.

Bài "Canon ra mắt máy in LBP161dn+ dành cho thị trường Việt Nam" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Đặc biệt, LBP161dn+ có công suất in lên tới 4.100 trang và hỗ trợ in 2 mặt tự động, cải thiện khả năng in ấn lên đến 28 trang/phút (đối với giấy khổ A4) và hỗ trợ in giấy A5 (khổ ngang), A6 (khổ dọc).

Khác với các dòng máy in laser khác đang sử dụng công nghệ sấy nóng toàn bộ trên lô sấy bằng lõi nhiệt trung tâm gây lãng phí điện năng và tốn nhiều thời gian làm nóng máy, LBP161dn+ sử dụng công nghệ sấy nóng cục bộ độc quyền của Canon giúp thời gian làm nóng máy được rút ngắn (từ 8 giây xuống còn 5,2 giây), giúp giảm tiêu thụ điện năng.

Mẫu máy in LBP161dn+ cũng hỗ trợ kết nối có dây hoặc giải pháp in ấn không dây tiện lợi, như Canon Print Business, Canon Print Service, Google Cloud Print, AirPrint và Mopria giúp người dùng có thể sử dụng các thiết bị di động kết nối với máy in của Canon để in từ xa.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu máy in LBP161dn+ được bán ra với giá 6,6 triệu đồng kèm theo chế độ bảo hành 2 năm.

Dịp này, Canon cũng giới thiệu một loạt máy in laser đơn năng và đa năng trắng đen mới thuộc dòng imageCLASS: LBP226dw, LBP228x, LBP325x, MF543x, MF445dw, MF449x với tốc độ in nhanh hơn và khối lượng in nhiều hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối với dòng máy in phun, Canon bổ sung thêm một mẫu máy in phun đa năng mới PIXMA TS8370 có kiểu dáng thời trang, kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao và cho chất lượng in sắc nét hơn.

Hộp mực lớn, in đến 4100 trang

So với sản phẩm tiền nhiệm là LBP151dw, máy in laser đơn năng LBP161dn+ là dòng được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, dù có kích thước không thay đổi nhưng hiệu suất in lại được tăng lên đáng kể nhờ hộp mực được thiết kế tách rời với trống mực giúp sức chứa mực lớn hơn, cho năng suất in lên đến 4100 trang.

Tốc độ in vượt trội

LBP161dn+ được cải thiện một cách đáng ngạc nhiên về tốc độ in ấn giúp các văn phòng bận rộn giải quyết nhanh khối lượng công việc nặng nề của mình. Tốc độ in của máy được nâng lên đến 28 trang/phút (đối với giấy khổ A4), đồng thời hỗ trợ in giấy A5 (khổ ngang) và A6 (khổ dọc), trong đó tốc độ in A5 được cải thiện vượt trội, chỉ còn 12,1 giây, so với tốc độ 49,9 giây của sản phẩm tiền nhiệm.

Ngoài ra, khác với các dòng máy in laser khác sử dụng công nghệ sấy nóng toàn bộ trên lô sấy bằng lõi nhiệt trung tâm gây lãng phí điện năng và tốn nhiều thời gian làm nóng máy, LBP161dn+ sử dụng công nghệ sấy nóng cục bộ độc quyền của Canon giúp thời gian làm nóng máy được rút ngắn (từ 8 giây xuống còn 5,2 giây), giảm tiêu thụ điện năng và nhờ đó bản in đầu tiên được hoàn thành nhanh chóng hơn.

In 2 mặt tự động

Đáp ứng được nhịp độ nhanh của môi trường công việc ngày nay tại Việt Nam, LBP161dn+ giúp người dùng hoàn thành công việc của mình nhanh hơn với thời gian chờ ngắn hơn. Tiếp tục phát huy tính năng in 2 mặt tự động của mẫu trước đó, LBP161dn+ giúp người dùng tiết kiệm giấy một cách triệt để trong khi tận hưởng sự tiện lợi mà các máy in một mặt không làm được.

Khả năng kết nối linh hoạt

LBP161dn+ có hỗ trợ kết nối Network có dây và nhiều giải pháp in ấn di động tiện lợi như Canon PRINT Business, Canon Print Service, Google Cloud Print, AirPrint, và MOPRIA, nhờ đó, người dùng Việt có thể in ấn dễ dàng, nhanh gọn từ các thiết bị di động tại bất cứ nơi đâu trong văn phòng.

 

Previous articleLina Review giúp người dùng đánh giá trên nền tảng block chain, big data
Next articleAsus ra mắt VivoBook S15/S14 thiết kế kim loại sắc màu, tích hợp Intel Optane H10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here