Home Thiết bị số Máy in Canon ra mắt máy in khổ lớn imagePROGRAF PRO Series ứng dụng...

Canon ra mắt máy in khổ lớn imagePROGRAF PRO Series ứng dụng công nghệ xử lý vật liệu in thông minh

0

Canon đã ra mắt các máy in khổ lớn mới thuộc dòng imagePROGRAF PRO Series dùng mực pigment, bao gồm: PRO-561S (60”), PRO-541S (44”) với 8 màu và PRO-541 (44”), PRO-521(24”) với 12 màu.

Phát huy thành công của các dòng PRO trước đó, các dòng máy mới cho năng suất in cao và được tích hợp các giải pháp phần mềm đa dạng, cho quy trình công việc dễ dàng, hiệu quả hơn. Đặc biệt, các máy in dòng PRO mới này lần đầu ứng dụng công nghệ xử lý vật liệu in thông minh cho chất lượng in vượt trội đối với bảng hiệu, bản in mỹ thuật hay in ảnh.

 

Canon PRO-541

Công nghệ này cho phép các máy in dòng PRO mới tự động dò vật liệu in và ước tính lượng vật liệu in còn lại, giúp quy trình công việc được thực hiện dễ dàng, tiết kiệm thời gian của người vận hành máy khi chuẩn bị in. Cùng với khả năng tự động nạp vật liệu in thông minh, các model mới giúp người vận hành không cần phải ở gần máy sau khi đặt vật liệu in lên máy, và không cần phải nạp cuộn giấy hoặc chọn loại vật liệu in bằng cách thủ công. Sau khi giấy được tải lên máy, giấy được nạp tự động, trong khi đa cảm biến có sẵn trong máy đo bề mặt và độ dày để dò loại vật liệu in. Chức năng tự học và ghi nhớ thao tác có sẵn trong máy được dùng để quyết định loại giấy, dò vật liệu in trong các lần tải vật liệu in tiếp theo.

Với quy trình xử lý vật liệu in hoàn toàn tự động, người vận hành máy không cần chạm vào bề mặt vật liệu in trong khi đưa vật liệu vào máy để in, nên giảm được rủi ro có dấu vân tay hay vết bẩn làm hỏng bề mặt vật liệu in hoặc bản in đắt tiền. Lượng vật liệu còn lại theo ước tính sẽ được tính toán tự động và hiển thị trên bảng điều khiển, dựa trên góc xoay và lượng vật liệu di chuyển. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn in mã vạch như ở các thiết bị trước đây của Canon.

Các model máy in mới này cũng có khả năng in tràn lề trên tất cả chiều rộng tiêu chuẩn và tùy biến, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng. Với hệ thống đọc và nạp vật liệu in thông minh của các máy in dòng PRO mới, khách hàng có thể dành thời gian cho các hoạt động sáng tạo và tốn ít thời gian hơn cho thao tác nạp vật liệu phức tạp vào máy.

Các máy in dòng PRO có sức mạnh của bộ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp L-COA PRO tốc độ cao, công nghệ đầu in FINE, với khả năng phun giọt mực kích thước tối thiểu 4 picoliter một màu. Mực LUCIA PRO đặc trưng của dòng máy này được dùng trong các model máy in tiêu biểu dòng PRO nhằm tạo ra các bản in khổ lớn màu sắc rực rỡ cho các bản hiệu, đồ họa, mỹ thuật, và nhiếp ảnh. Điều này đảm bảo các bản in chất lượng vượt trội luôn được tạo ra với năng suất cao. Đa cảm biến tiêu chuẩn có sẵn trong máy giúp cân chỉnh màu dễ dàng, tiết kiệm, để quá trình tái tạo màu được ổn định ở mỗi bản in, cũng như ở mỗi máy in.

Các máy in khổ lớn mới này được nâng cao những tính năng bảo mật cao cấp như ổ cứng mã hóa 500 GB, tính năng xóa đĩa an toàn bằng dữ liệu ngẫu nhiên và mã hóa, nên hầu như không thể phục hồi dữ liệu đã ghi đè. Người dùng cũng có thể bảo mật quá trình in bằng PIN. Dữ liệu được truyền đi an toàn từ máy tính chủ đến máy in PRO Series thông qua giao thức bảo mật, giúp bảo vệ và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu. Người quản lý nay có thể kiểm soát toàn bộ các máy in từ những người dùng bình thường, ngăn chặn được tình trạng người dùng chỉnh sửa và làm gián đoạn các thiết lập in và quy trình công việc.

​​​​​​​Bộ giải pháp phần mềm đa dạng hơn, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau:

  • ​​​​​​​Các máy in PRO Series mới có bộ phần mềm sáng tạo đa dạng để tăng năng suất khi làm việc in khổ lớn.
  • ​​​​​​​Các tính năng của phần mềm bao gồm Professional Print & Layout, hỗ trợ sắp xếp hình ảnh tự động và quy trình công việc thông suốt để in ảnh. Tính năng Direct Print & Share giúp người dùng in file theo từng đợt và tạo shortcut để in theo dạng kéo thả.
  • ​​​​​​​Mặt khác, với phần mềm Device Management Console, các chuyên viên làm việc với nhiều máy in có thể quản lý tập trung trạng thái và màu của nhiều thiết bị khác nhau. Họ có thể theo dõi quá trình sử dụng máy, chi phí in, lượng mực tiêu thụ, và các chi tiết khác của mỗi lệnh in một cách dễ dàng nhờ Accounting Manager.

Máy in imagePROGRAF PRO Series PRO-561S (60”), PRO-541S (44”) với 8 màu và PRO-541 (44”), PRO-521(24”) với 12 màu nay đã có mặt tại công ty Lê Bảo Minh.

Previous articleDell ra mắt mẫu PC thông minh, laptop dành cho doanh nhân, chuyên gia
Next articleVNG Cloud thúc đẩy chuyển đổi số bằng nền tảng điện toán đám mây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here