Home Đời sống số Du lịch Caffe Bene Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam

Caffe Bene Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam

0
Do Minh Hoang - GĐ CaffeBene VN ông Lee Sang Jin Thanh vien HDQT Truong Tuan Anh - PGD CaffeBene VN

Ngày 24/8, Caffe Bene Vietnam chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại 58 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1 TP.HCM.

Do Minh Hoang - GĐ CaffeBene VN ông Lee Sang Jin Thanh vien HDQT Truong Tuan Anh - PGD CaffeBene VN

Chuỗi cửa hàng Caffe Bene Vietnam sẽ hoạt động từ 6h30 – 22h30 hằng ngày. Ngoài các thức uống truyền thống như Capuchino, Latte, Americano, CaffeBene còn có phục vụ đa dạng các sản phẩm như Bingsu, Macchiatto, Green Tea Frappeno, Waffle, Honey Bread, Monkey Bread… và đặc biệt là Gelato – một loại kem nổi tiếng của Ý. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ đó sẽ tạo nên sự khác biệt độc đáo giữa Caffe Bene Vietnam và các thương hiệu khác trên thị trường.

Ra đời năm 2008, hiện chuỗi Cafee Bene đã có 1.540 cửa hàng tại 13 quốc gia. Các thị trường lớn nhất của Caffe Bene gồm Hàn Quốc (978 cửa hàng), Trung Quốc (423), Mỹ (108). Tại Đông Nam Á, thương hiệu này đã có mặt tại Philippines (5), Indonesia (5), Campuchia (2), Malaysia (2), Singapore (1) và Việt Nam.

Doi ngu nhan vien CaffeBene VN

Được biết, chủ tịch Kim Sunkwon, người đã sáng lập và xây dựng thành công chuỗi Caffe Bene Hàn Quốc và ngôi sao Hàn Quốc Lee Jong Suk sẽ có mặt trong sự kiện ra mắt cửa hàng Caffe Bene đầu tiên tại Việt Nam này.

Previous article6 smartphone thương hiệu Pháp vào VN
Next articleTP.HCM triển khai đô thị thông minh theo công nghệ Microsoft

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here