Home Xe Bridgestone ra mắt sản phẩm mới TURANZA GR-100

Bridgestone ra mắt sản phẩm mới TURANZA GR-100

0
Trải nghiệm lốp mới TURANZA GR-100 trên khu thử lái 2
(mobilereview.vn)

Tiếp nối thành công của những sản phẩm lốp thay thế TURANZA, thương hiệu Bridgestone ra mắt sản phẩm mới TURANZA GR-100 nhằm đem lại sự êm ái và thoải mái cho dòng xe Sedan sang trọng.

Trải nghiệm lốp mới TURANZA GR-100 trên khu thử lái 2

TURANZA GR-100 là sản phẩm lốp thay thế mới nhất thuộc dòng TURANZA cao cấp của thương hiệu Bridgestone, dành cho những dòng xe Sedan hạng sang. Nhờ sự cải tiến về công nghệ, TURANZA GR-100 đem lại cho hành khách sự êm ái, giảm thiểu tiếng ồn và tạo cảm giác thoải mái so với các sản phẩm khác cùng phân khúc.

TURANZA GR-100 được thiết kế dựa trên sáu công nghệ tiên tiến gồm: Công nghệ cộng hưởng 3D Helmholtz làm tiếng ồn được triệt tiêu nhờ sự cộng hưởng trên cả bốn rãnh gai giúp áp suất không khí bị phân tán trước khi tạo ra âm thanh; Khối gai AC giảm tiếng ồn được thiết kế bo tròn 3D giúp tối ưu hóa tiếp xúc với mặt đường để giảm thiểu việc phát sinh tiếng ồn; Hợp chất Silica làm giảm lượng nhiệt sinh ra bởi ma sát, cải thiện lực cản lăn và nâng cao hiệu suất lái trên đường ướt.

Ngoài ra, vai lốp thiết kế dạng vuông nên bề mặt tiếp xúc phẳng hơn, ngăn ngừa sự biến dạng của lốp khi vận hành trên đường, giúp giảm các dạng mòn không đều; Hoa gai dạng 3D kim cương làm giảm độ rung khi tiếp xúc mặt đường nên giúp giảm lượng tiếng ồn truyền vào trong khoang lái, mang lại sự yên tĩnh cho hành khách; Cuối cùng, hoa gai và hình dạng bất đối xứng được phát triển để tối ưu tính năng lái êm ái của sản phẩm.

Ông An Văn Thái, chủ đại lý kinh doanh lốp ô tô Thái Phương – Hà Nội chia sẻ: “Độ êm ái của lốp xe GR-100 hơn hẳn các dòng lốp trước, khi vào những đường cua, cảm giác rất chắc chắn tạo sự an toàn cho người lái. Tôi đặc biết ấn tượng với sự êm ái và giảm thiểu tiếng ồn của GR-100 vì đây là một yêu cầu quan trọng khi chọn lốp giúp cho người lái cảm giác dễ chịu và không mệt mỏi khi lái xe, đặc biệt là đường dài”. 

Bài "Bridgestone ra mắt sản phẩm mới TURANZA GR-100" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here