Home Đời sống số Game Boss.CFVN đoạt vô địch giải đấu Thể thao điện tử TP.HCM

Boss.CFVN đoạt vô địch giải đấu Thể thao điện tử TP.HCM

0
TheThaoDienTu 2016
(mobilereview.vn)

Ngày 25/9, trận chung kết giữa hai đội xuất sắc nhất là Boss.CFVN và The First đã diễn ra quyết liệt. Đội Boss.CFVN đã giành chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 10-9 sau loạt Golden Round, qua đó tạm thời vươn lên dẫn trước 1-0 trong loạt Bo3.

Thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016

TheThaoDienTu 2016

Ở trận đấu tiếp theo, mặc dù Boss.CFVN sớm vươn lên dẫn trước 4-1 tuy nhiên, thế trận là rất giằng co và người hâm mộ đã được chứng kiến rất nhiều pha đấu súng thông minh của cả hai đội, những tràng pháo tay của người hâm mộ chính là phần thưởng lớn nhất cho cả hai đội. Chung cuộc, Boss.CFVN đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 10-4 qua đó có được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0. Boss.CFVN

Kết quả chung cuộc, Boss.CFVN đoạt cúp vô địch, huy chương vàng, giải thưởng 20 triệu đồng; The First đoạt huy chương bạc, giải thưởng 15 triệu đồng; MEDUSA đoạt huy chương đồng, giải thưởng 10 triệu đồng; Beverage nhận được quà của nhà tài trợ Ninza và Fuhlen: bàn phím chuột cùng 1 triệu đồng tiền thưởng do nhà tài trợ Comodo.

Giải đấu thể thao điện tử TP.HCM mở rộng 2016. Giải đấu do Báo thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và Công Ty VTC Intecom là nhà tài trợ chính.

Bài "Boss.CFVN đoạt vô địch giải đấu Thể thao điện tử TP.HCM" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleĐặt mua Sony Xperia XZ tại Viễn Thông A, nhận quà tặng
Next articleBộ Y tế lấy ý kiến người dân trên Zalo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here