Home Tin tức Blackberry Z3 được bán với giá 4,6 triệu đồng

Blackberry Z3 được bán với giá 4,6 triệu đồng

0
blackberry z3 1
(mobilereview.vn)

BlackBerry và đối tác bán lẻ Smartcom đã ra mắt thị trường chiếc smartphone Z3 và được từ ngày 4/7 với giá 4.590.000 đồng.

Bài "Blackberry Z3 được bán với giá 4,6 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

blackberry z3 1

Điện thoại thông minh BlackBerry Z3 cung cấp cho người dùng BlackBerry thêm nhiều cách thức hơn để kết nối và chia sẻ, với một trải nghiệm có được từ công nghệ truyền thông tin cậy và an toàn. Với màn hình 5”, thời lượng pin dài và bàn phím ảo tốt nhất, BlackBerry Z3 sẽ giúp người dùng Việt Nam kết nối tốt hơn và đạt được năng suất làm việc cao hơn.

Ngoài ra, còn có các tính năng khác như BlackBerry Hub cho phép bạn truy cập vào mọi công việc và email cá nhân, BBM, tin nhắn, cập nhật mạng xã hội và thông báo của mình tại một đầu mối duy nhất; BlackBerry Keyboard có khả năng học những từ đã được bạn sử dụng và cách mà bạn sử dụng chúng, rồi sau đó đề xuất những từ đó với bạn để bạn có thể đánh chữ nhanh hơn và chính xác hơn. BlackBerry Keyboard hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép bạn cùng một lúc có thể đánh chữ ở 3 ngôn ngữ khác nhau.

Tính năng Camera Time Shift của Z3 cho bạn ghi lại những bức ảnh nhóm khi mọi người đều đang cười với đôi mắt mở to. Bạn còn có thể sử dụng tính năng Story Maker để kết hợp các bức ảnh và đoạn video lại với nhau; Trình duyệt BlackBerry 10 đặt ra chuẩn mực trong ngành về hiệu năng HTML5 trên điện thoại thông minh; Tính năng Xem ngay (Instant Previews) & Trả lời ngay (Reply Now) giúp bạn luôn đúng giờ và tăng khả năng hồi đáp bằng tính năng Instant Previews với khả năng truyền tải các thông điệp BBM, SMS và email đến với bạn cho dù là bạn đang làm gì trên chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 của mình.

Ông Ben Quirin, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Dương của BlackBerry cho biết, Việt Nam là một thị trường đang phát triển và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng các đối tác để đưa chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 đến với khách hàng tại thị trường này. Chiếc điện thoại này mang đến cho người dùng thêm nhiều cách thức để kết nối, chia sẻ và liên lạc, cung cấp công cụ tốt nhất cho hoạt động truyền thông và cộng tác an toàn, tin cậy với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Có mức giá phù hợp với nhiều người, BlackBerry Z3 sẽ mở rộng toàn bộ năng lực của hệ điều hành BlackBerry 10 phiên bản 10.2.1 cho một thế hệ khách hàng mới tại Việt Nam.

Previous articleTránh thẻ tín dụng ảo tại Brazil
Next articleVatGia vi phạm quảng cáo, bị phạt 20 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here