Home Di Động Smartphone BlackBerry ra mắt DTEK50 tại Việt Nam, giá 7,99 triệu đồng

BlackBerry ra mắt DTEK50 tại Việt Nam, giá 7,99 triệu đồng

0
BlackBerry DTEK50

BlackBerry DTEK50 có thiết kế màn hình 5.2 inch Full HD, mỏng 7,4mm, dung lượng pin 2.610mAh.

BlackBerry DTEK50

Tại Việt Nam, sản phẩm có mức giá chính thức 7,99 triệu đồng và phân phối qua công ty PHTD của Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam. Sản phẩm bán ra từ ngày 1/9 và có tặng kèm thỏi pin dự phòng BlackBerry 12.600mAh chính hãng cho các khách hàng đặt mua trước ngày 31/8.

Máy tích hợp chip tám lõi Qualcomm Snapdragon 617, 3GB RAM và bộ nhớ trong 16GB (có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài). DTEK50 dùng Android 6.0 Marshmallow với tùy chỉnh riêng của BlackBerry kèm chip bảo mật độc quyền. Bên cạnh đó, BlackBerry cũng không quên trang bị phím chức năng cứng, cho phép gán các chức năng truy cập nhanh tương tự các đời sản phẩm chạy BlackBerry OS7.

BlackBerry DTEK50 2

BlackBerry DTEK50 3

Theo BlackBerry, nhờ chạy trên nền tảng Android cởi mở nên camera và các tính năng giải trí của máy cũng được chú trọng hơn. Camera chính 13MP, camera trước 8MP, sở hữu tính năng lấy nét theo pha (PDAF), hỗ trợ chỉnh tay…

Đại diện của BlackBerry tại Việt Nam cho biết, DTEK50 có cài đặt phần mềm giúp theo dõi, giám sát và ghi nhận các hoạt động nhạy cảm như: Lấy ảnh, video khi chưa cho phép, tự động bật micro, camera hay tự gửi tin nhắn, truy cập danh bạ hoặc vị trí… DTEK còn cho phép máy tự giám sát hệ điều hành và ứng dụng, giúp người dùng nhận biết các mối đe dọa đối với dữ liệu cá nhân cũng như đề xuất các giải pháp bảo mật để cải thiện. Bên cạnh các giải pháp bảo mật phần cứng, DTEK được coi là vũ khí mới của BlackBerry trên nền tảng Android.

Sau mẫu điện thoại đầu tiên chạy thuần Android là Priv với mức giá cao ngất ngưởng khiến nhiều người dùng hụt hẫng, BlackBerry tiếp tục ván bài Android mới với mẫu smartphone tầm trung DTEK50 kèm theo nhiều hứa hẹn về bảo mật. Hãng cũng cam kết đây tiếp tục là sản phẩm “không thể root”, sau chiếc BlackBerry Priv cho tới nay vẫn chưa có ai root được dù hãng đã đưa ra giải thưởng hơn 1000 USD cho việc săn lỗ hổng này. Hãng cũng tự hào cho biết họ là nhà sản xuất đầu tiên vá lỗ hổng QuadRooter, trước cả Qualcomm và Google. 

Previous articleSamsung sẽ bán Galaxy J7 Prime tại VN
Next articleMeizu ra mắt bộ 3 smartphone Meizu M3s, Meizu M3 Note và Meizu PRO 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here