Home Di Động Smartphone Bkav ra mắt Bphone 2 (Bphone 2017) mang đậm “chất” Việt

Bkav ra mắt Bphone 2 (Bphone 2017) mang đậm “chất” Việt

0

Ngày 8/8, Tập đoàn Công nghệ Bkav chính thức ra mắt điện thoại thông minh Bphone 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

View post on imgur.com

View post on imgur.com

Bphone 2017 sử dụng công nghệ phay và xử lý bề mặt đặc biệt để loại bỏ hoàn toàn sự bất tiện khe loa và cổng USB cấn tay; các phím điều hướng toàn phần được thiết kế dựa theo thói quen sử dụng, sao cho thoải mái nhất với người dùng… Có thể nói, khó có sản phẩm nào trên thị trường có được sự trau chuốt, tỷ mỉ đến như vậy.

View post on imgur.com

Bphone 2017 được trang bị công nghệ công nghệ độc quyền AI camera của Bkav. Chất lượng ảnh chụp rung tay tốt hơn so với các điện thoại cao cấp khác. Camera trước của Bphone 2017 còn được trang bị tính năng làm đẹp tự nhiên.

Bphone 2017 được nâng cấp phần cứng, với chip codec rời 32 bit và 384KHz, thỏa mãn tốt các nhu cầu nghe nhạc cao cấp lossless hiện nay. Đặc biệt, loa ngoài có khả năng tái tạo âm thanh của Bphone 2017 rất tốt không thua kém những chiếc smartphone cao cấp khác.

Hơn nữa, hình ảnh qua kính lúp của Bphone 2017 và thiết bị thuộc phân khúc cao cấp có độ mịn tốt và tương đương nhau, trong khi thiết bị thuộc phân khúc cận cao cấp xuất hiện các ô lưới rất rõ. Điều này không chỉ đúng với màn hình, mà còn với cả camera và các linh kiện khác.

Với người dùng sử dụng rất nhiều, pin của Bphone thế hệ mới có thể đáp ứng thoải mái trong 1,5 ngày. Trong khi, người dùng ở mức độ bình thường, pin thoải mái 2 ngày mới phải sạc. Để máy có thể dùng thoái mái trong 2 ngày nhưng với thiết kế vẫn mỏng và đẹp là một thách thức vô cùng lớn đối với đội ngũ kỹ sư. Không nhiều nhà sản xuất trên thế giới có thể thực hiện tốt điều này.

Về Chip vi xử lý, Bphone 2017 trang bị Snapdragon 625. Bkav đã tối ưu thiết kế PCB, với 800 linh kiện trên không gian mạch 12 lớp, đảm bảo tốt chỉ tiêu về nhiệt và tổn thất năng lượng. Bphone 2 đảm bảo hiệu năng sóng tốt là yếu tố then chốt trong tiết kiệm năng lượng. Và thiết kế antena là thách thức với mọi nhà sản xuất trên thế giới.

Bkav đã đưa vào công nghệ Kiểm soát electron BEC, để có thể sử dụng 100% hiệu năng của khung kim loại, từ đó tham gia vào quá trình truyền nhận dữ liệu 2G, 3G, 4G.

Cuối cùng, Bphone 2017 trang bị tính năng 2 SIM, 2 sóng 4G, công nghệ Quick charge 3.0, công nghệ sạc song song đa luồng giúp chiếc smartphone vừa sạc nhanh, nhiệt độ máy còn mát hơn so với việc sạc thông thường. Bphone 2017 có tiêu chuẩn kháng nước.

Bkav còn giới thiệu phiên bản Bphone 2017 Gold. Ngoài ngoại hình, điểm khác biệt giữa Bphone 2017 và Bphone 2017 Gold là chip vi xử lý. Phiên bản Gold là Qualcomm Snapdragon 835 và có trang bị camera kép.

Bphone 2017 Gold là phiên bản thuộc phân khúc cao cấp (Flagship).

Dịp này, Bkav thực hiện chương trình Pre-Order từ 8/8 với giá 9.789.000 VNĐ và ngày mở bán là 19/8 tại các hệ thống của Thế Giới Di Động. Bkav áp dụng chính sách bảo hành một đổi một cho tất cả các sản phẩm bán ra trong vòng 1 tháng và chính sách bảo hành sẽ áp dụng theo tiêu chuẩn của TGDĐ.

 

Previous articleHuawei công bố tân Chủ tịch khu vực Đông Nam châu Á
Next articleKingston + Marvell = bán 6 triệu ổ SSD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here