Home Công nghệ số Bảo mật Bkav đào tạo an ninh mạng cho Cuba

Bkav đào tạo an ninh mạng cho Cuba

0
bkav
(mobilereview.vn)

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến Cộng hoà Cuba, nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư song phương, Việt Nam sẽ đào tạo chuyên gia an ninh mạng cho Cuba.

bkav

 

Cụ thể, 100 cán bộ của Cuba sẽ được Công ty An ninh mạng Bkav của Việt Nam đào tạo trong thời gian 3 năm, tới 2017. Chương trình đào tạo an ninh mạng do Bkav cung cấp bao gồm các nội dung chuyên sâu như: Phân tích thiết kế hệ thống mạng an toàn bảo mật; Các phương thức bảo vệ và phòng chống hacker tấn công; Biện pháp kiểm tra đánh giá lỗ hổng an ninh mạng; Cơ chế hoạt động và phương án bảo vệ trước virus máy tính…

Một số nội dung trong chương trình sẽ được tiến hành trên hệ thống đào tạo trực tuyến của Bkav. Đối với những nội dung cần thực hành trên các hệ thống, thiết bị an ninh mạng chuyên dụng sẽ được Bkav tổ chức đào tạo tập trung. Toàn bộ chi phí cho chương trình đào tạo bao gồm việc đi lại, ăn ở của các học viên từ Cuba sang Việt Nam, cũng như chi phí cho tài liệu, giáo trình, giáo cụ do Bkav cung cấp. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng trao tặng cho Cuba 5.000 bản quyền phần mềm diệt virus Bkav Pro. 

Bài "Bkav đào tạo an ninh mạng cho Cuba" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

Previous articleApple khởi động sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo
Next articleYahoo đàm phán mua NDN với giá 300 triệu USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here