Home Talk Bà Sandra Lee được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Kaspersky...

Bà Sandra Lee được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành Kaspersky châu Á Thái Bình Dương

0

Kaspersky thông báo bổ nhiệm Sandra Lee làm Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Sandra và đội ngũ sẽ thúc đẩy chiến lược công ty và tăng trưởng chung trong khu vực.

Tân Giám đốc điều hành Kaspersky khu vực châu Á Thái Bình Dương Sandra Lee, chia sẻ Khu vực châu Á – Thái Bình Dương luôn là thị trường trọng tâm đối với Kaspersky, đây là vùng rất năng động. Nhiều tổ chức doanh nghiệp quan tâm đến bảo mật và cơ hội kinh doanh cho Kaspersky tại khu vực này rất lớn.

“Cùng với đội ngũ mạnh mẽ trong khu vực và hệ sinh thái đối tác vững chắc, tôi mong muốn hỗ trợ các khách hàng và đối tác được nhiều lợi ích hơn nữa từ những giải pháp đã đoạt giải thưởng của chúng tôi và kiến thức chuyên môn về mối đe doạ trên toàn khu vực”, Sandra Lee nói.

Bà Sandra Lee làm việc tại trụ sở khu vực APAC của Kaspersky ở Singapore. Bà sẽ báo cáo cho Chris Connell, Phó Chủ tịch Mạng lưới Bán hàng Toàn cầu, người trước đây cũng từng đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Chris Connell, Phó Chủ tịch Mạng lưới Bán hàng Toàn cầu tại Kaspersky cho biết thêm: “Tôi rất vui và hào hứng khi Sandra đảm nhận vị trí lãnh đạo này tại khu vực APAC! Với sự nhạy bén trong kinh doanh, cam kết đối với sự thành công của khách hàng và khả năng lãnh đạo, cô ấy cho chúng tôi niềm tin có thể phát triển thương hiệu một cách có chiến lược trong khu vực. Sandra cũng được khách hàng và đối tác chúng tôi đánh giá cao. Tôi đã làm việc chặt chẽ với cô ấy để chắc chắn rằng cô ấy đã sẵn sàng dẫn dắt khu vực APAC đạt đến những mục tiêu cao hơn.”

Trước khi được bổ nhiệm, bà Sandra Lee đã tiên phong trong tầm nhìn toàn cầu của công ty đối với các đối tác kênh bằng việc thúc đẩy mức độ thành công cao hơn cho cộng đồng đối tác trong khu vực suốt ba năm qua.

Ngoài ra, nền tảng vững chắc về quản lý bán hàng, thành công với khách hàng và đối tác, và khả năng lãnh đạo, cùng với kinh nghiệm dày dặn trong ngành sẽ giúp bà Sandra Lee có được vị trí hoàn hảo để dẵn dắt chiến lược chung của Kaspersky trong khu vực đạt được thành công lớn.

Được biết, bà Sandra Lee đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với vai trò lãnh đạo bán hàng và kênh ở khu vực Đông Nam Á và châu Á – Thái Bình Dương cùng với nhiều công ty công nghệ hàng đầu thị trường.

Previous articleHơn 3.500 Galaxy S22 Ultra chiếc ‘Note mới’ đạt trước tại FPT Shop
Next articleChinh phục mọi thử thách với smart watch ngoài trời thế hệ mới Garmin fēnix 7 Series và epix

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here