Home Tin tức ASUS ZenFone sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối...

ASUS ZenFone sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 4

0

3 smartphone giá rẻ của ASUS, ZenFone 4, 5 và 6 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 tới.

Jakarta, Indonesia (15/04/2014), ASUS đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ ba sản phẩm smartphone giá rẻ ZenFone 4, 5, và 6. Sự kiện này thu hút hơn 600 phóng viên trong khu vực, và là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của ASUS tại Đông Nam Á. Hãng xem đây là cột mốc đánh dấu việc chính thức đặt chân vào sân chơi di động, đặc biệt tập trung vào phân khúc giá rẻ.

Bên cạnh mức giá tốt, dòng sản phẩm ZenFone được hứa hẹn tạo ra sự khác biệt khi sử dụng vi xử lý Intel và công nghệ chụp ảnh Pixel Master.

 

Bộ ba sản phẩm ZenFone sử dụng giao diện người dùng độc quyền ASUS ZenUI. Giao diện này còn sở hữu chức năng Open Messaging miễn phí thông qua chương trình Omlet Chat dựa trên nền tảng Omlet Open Messaging Platform. Công cụ thông minh này khiến cho việc chia sẻ mọi thông tin của người dùng trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và bất kỳ chiếc điện thoại nào, mà không tốn phí như khi gửi tin nhắn (SMS) và hình ảnh (MMS) thông thường.

Ông Jonney Shih, Chủ tịch tập đoàn ASUS, cho biết: ngoài giao diện ZenUI, ZenFone còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo với hơn 1.000 cải tiến mới mang đến trải nghiệm di động lý thú và tiện lợi. Trong số đó, đặc biệt phải kể đến là công nghệ chụp hình PixelMaster, cho phép người dùng trải nghiệm ghi hình, quay phim trong mọi điều kiện ánh sáng.

Ông Jonney Shih, CEO ASUS, công bố ra mắt bộ 3 ZenFone tại thị trường Đông Nam Á

 

Sự kiện này cũng đánh dấu sự hợp tác giữa ASUS và Intel thông qua bộ vi xử lý Intel® Atom™ hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng được trang bị trong cả 3 sản phẩm smartphone nói trên. Với sự hợp tác này, ASUS và Intel mong chờ ZenFone sẽ đưa họ tấn công sâu hơn ở phân khúc smartphone giá thấp.

Cũng tại sự kiện này, đại diện ASUS đã công bố mức giá cụ thể của bộ ba ZenFone tại thị trường Đông Nam Á. Cụ thể, ZenFone 4 có giá 1,99 triệu đồng; ZenFone 5 có hai phiên bản với mức giá 3,99 triệu đồng cho model sử dụng vi xử lý 1,6 GHz và 4,49 triệu đồng cho phiên bản dùng vi xử lý tốc độ 2.0 GHz; ZenFone 6 sẽ có giá 5,99 triệu đồng (giá đã bao gồm VAT).

ASUS sẽ bán ra bộ ba ZenFone cùng lúc tại nhiều thị trường. Tại Việt Nam, ASUS bắt đầu nhận đặt hàng ZenFone từ 15/4 và sẽ giao hàng vào cuối tháng 4 cho ZenFone 4, còn ZenFone 5 và 6 sẽ nhận hàng vào đầu tháng 5. Trước đó, vào 11/4, bộ 3 smartphone này cũng đã được ra mắt tại Trung Quốc và Đài Loan. Giá bán của ZenFone 4, 5, 6 tại 2 thị trường này cũng tương đương thị trường Indonesia và Việt Nam.

Previous articleĐặt hàng HTC One M8, nhận quà tặng
Next articleTablet Alcatel OneTouch Pop 7 và 8 chính thức lên kệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here