Home Di Động Laptop - PC ASUS Việt Nam giới thiệu dòng laptop cho doanh nghiệp Expert Series...

ASUS Việt Nam giới thiệu dòng laptop cho doanh nghiệp Expert Series với vi xử lý Intel thế hệ mới

0

ASUS Việt Nam đã giới thiệu dải sản phẩm toàn diện và chuyên biệt cho doanh nghiệp Expert series sử dụng vi xử lý Intel Core 12 với loạt mẫu máy tính xách tay ExpertBook B5 Series, ExpertBook B9 và máy bộ ExpertCenter.

Các sản phẩm này được thiết kế để mang lại độ tin cậy và độ bền trong khi tích hợp phần cứng hiệu suất cao, đã trải qua các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt của ASUS và vượt qua các tiêu chuẩn quân sự của Hoa Kỳ với chứng nhận MIL-STD 810H. Quản lý dễ dàng là điều quan trọng đối với các thiết bị được triển khai cho nhân viên để cập nhật chính sách nhanh chóng và điều này có thể được thực hiện bằng nền tảng Intel vPro và ứng dụng MyASUS.

Ông Kenny Chien, Giám đốc thương mại ngành hàng Dự án và Doanh nghiệp, ASUS Việt nam cho biết: Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng phát triển kỹ thuật số rất cao với dân số trẻ và hiểu biết về công nghệ. Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 cũng khiến cho chuyển đổi số trở thành điều kiện sống còn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm công ty vừa và nhỏ. Với các dòng sản phẩm từ máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính chuyên biệt cho giáo dục ASUS Education, máy tính All-in-One ASUS AiO, ASUS Expert Series đã và đang chứng tỏ vị thế đi đầu trong các giải pháp máy tính cho doanh nghiệp.

Theo một nghiên cứu của AlphaBeta về “Mở khóa tiềm năng kỹ thuật số của Việt Nam”, Việt Nam đang có vị trí thuận lợi để hưởng lợi từ kinh tế số với dân số trẻ và có hiểu biết về công nghệ. Việt Nam có đến 70% công dân dưới 35 tuổi và hơn một phần ba dân số sử dụng điện thoại thông minh. Ngoài ra, Việt Nam có nền kinh tế Internet tăng trưởng nhanh thứ hai Đông Nam Á với tổng giá trị giao dịch (GMV) các dịch vụ kinh tế Internet được dự đoán sẽ tăng trưởng 29% mỗi năm từ năm 2020 đến 2025. Chính phủ Việt Nam cũng ban hành loạt chính sách nhằm tăng cường áp dụng và đổi mới kỹ thuật số trong nước, trong đó nổi bật là chính sách “Công nghiệp 4.0” và ‘Chương trình Phát triển Thương mại điện tử Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2014-2020”.

Theo báo cáo “Tương lai Nền kinh tế số Việt Nam: Hướng tới năm 2030 và 2045”, thì vùng nông thôn Việt Nam vẫn ở xa phía sau so với khu vực đô thị, mặc dù việc triển khai mạng không dây và vệ tinh đang thúc đẩy tỷ lệ người dùng ở hầu hết các tỉnh vùng sâu vùng xa. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lợi ích kinh tế chưa rõ ràng và thiếu chắc chắn của việc áp dụng công nghệ với mức đầu tư cao là những thách thức lớn nhất khi chuyển đổi số. Bên cạnh đó, sự thiếu nhận thức về vai trò của chuyển đổi số của nhóm doanh nghiệp này cũng hạn chế quá trình số hóa của chính doanh nghiệp. Theo khảo sát của Bộ Công Thương, có tới 16 trong 17 ngành nghề được khảo sát có mức độ sẵn sàng để tham gia vào chuyển đổi số thấp. Đáng chú ý, có tới hơn 80% doanh nghiệp mới bắt đầu tìm hiểu về chuyển đổi số. Gần đây, các khái niệm về “kinh tế số” và “chuyển đổi số” đã được đề cập rất nhiều, nhưng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn chưa thực sự hiểu và áp dụng vào thực tiễn.

Nhận thức được sự cấp thiết của quá trình chuyển đổi số và với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy tính, ASUS đã mang đến giải pháp máy tính chuyên biệt và toàn diện cho Doanh nghiệp – ASUS Expert Series. Expert Series trong sự kiện ”Công nghệ mở lối – Chuyển đổi tương lai”, bao gồm các dòng máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính chuyên biệt cho giáo dục – ASUS Education, máy tính All-in-One ASUS AiO, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp như: độ bền, tính bảo mật, khả năng quản lý cấp doanh nghiệp, chế độ bảo hành và hỗ trợ từ hãng. ASUS Expert Series trao quyền cho các tổ chức khai thác hoạt động thương mại trong thế giới hiện đại, làm việc hiệu quả, liền mạch, tại văn phòng, ở nhà cũng như trong khi di chuyển và tận hưởng hiệu suất làm việc tốc độ cho mọi tác vụ.

Dịp này, ASUS Việt Nam giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật trong dài sản phẩm Expert series cho doanh nghiệp.

ASUS ExpertBook B9 14” mỏng nhẹ

ASUS ExpertBook B9 là cỗ máy siêu di động kết hợp cấu trúc siêu nhẹ, độ bền mạnh mẽ và thời lượng pin cả ngày để làm việc di động dễ dàng và kết nối không bị gián đoạn. Ngoài vẻ ngoài sang trọng và cao cấp, chiếc máy tính xách tay này còn tích hợp tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho tất cả dữ liệu quan trọng, thiết kế bền vững với chứng nhận EPEAT Gold hàng đầu trong ngành, kèm theo một loạt cải tiến để hỗ trợ công việc hàng ngày hiệu quả hơn.

Chỉ nặng 1005 gram và mỏng 14,9 mm, ExpertBook B9 được chế tạo để hướng đến sự hoàn hảo cao cấp, trao quyền cho người dùng để đương đầu với thử thách trong lĩnh vực làm việc chuyên nghiệp. Khung máy với kiểu dáng đẹp, tối giản và được gia công chính xác, đẩy giới hạn của độ nhẹ cho tính di động cao nhất, với nắp hợp kim magie-lithium mang lại sự sang trọng và độ bền tuyệt vời với cân nặng thậm chí còn ít hơn các mẫu 13 inch, tạo nên một thiết bị di động 14 inch hoàn hảo cấp Doanh nghiệp.

ExpertBook B9 được thiết kế dành cho những chuyến đi công tác dài hạn với thời lượng pin đáng kinh ngạc cho cả ngày lên đến 16 giờ và được thiết kế với nhiều công nghệ tiên tiến để cải thiện hiệu quả công việc khi di chuyển, đồng thời cung cấp khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho những dữ liệu quan trọng.

Cực kỳ di động, mạnh mẽ và bền bỉ, đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn độ bền chuẩn quân sự của Hoa Kỳ — ExpertBook B9 là đối tác lý tưởng trong thế giới doanh nghiệp và là chuẩn mực mới cho máy tính xách tay dành cho doanh nhân trên thị trường hiện nay.

ASUS ExpertBook B5 Series phong cách làm việc linh hoạt

Máy tính xách tay ExpertBook B5 Series dành cho Doanh nghiệp với phong cách lịch lãm, khung máy tối giản với thiết kế chính xác giúp máy đạt được khối lượng nhẹ lý tưởng. Dòng máy cũng được chế tạo để di chuyển thoải mái, cho làm việc tiện lợi, mọi lúc mọi nơi với thời lượng pin đáng kinh ngạc 12 giờ. Ngoài ra máy còn có hiệu năng mạnh mẽ cho các tác vụ văn phòng được liền mạch với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 có hỗ trợ vPro™, khử ồn AI hai chiều, SSD kép hỗ trợ thiết lập RAID 0,1, ASUS NumberPad 2.0 và ASUS ExpertWidget. Các mẫu ExpertBook B5 cũng được tích hợp nhiều tính năng để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và dữ liệu kinh doanh, bao gồm cảm biến vân tay, camera IR và chip TPM 2.0.

ASUS ExpertCenter sức mạnh vượt trội, bảo mật

Dòng sản phẩm máy bộ ExpertCenter thế hệ mới bao gồm nhiều lựa chọn về phom dáng, cấu hình và mức giá, đảm bảo luôn có mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của các Doanh nghiệp ở quy mô khác nhau. Máy bộ phân khúc thiết yếu ExpertCenter D5 Series, ExpertCenter D7 Series là dòng sản phẩm chủ lực và phân khúc cao cấp với ExpertCenter D9 Series được thiết kế tỉ mỉ để mang lại hiệu suất chuyên nghiệp, bảo trì dễ dàng, khả năng quản lý và bảo mật cấp doanh nghiệp, cũng như được xây dựng theo tiêu chuẩn cấp độ quân sự về sức mạnh và khả năng phục hồi. Bên cạnh đó, chúng cũng được thiết kế, sản xuất và đóng gói với tính bền vững.

Dòng máy bộ ExpertCenter có hiệu suất chuyên nghiệp với CPU lên tới Intel® Core™ i9 thế hệ 12, bộ nhớ DDR5 4800 MHz lên tới 128 GB và tùy chọn đồ họa NVIDIA. Máy có các tùy chọn bao gồm tối đa chipset Q670 với nền tảng Intel vPro và chip TPM 2.0 cấp độ bảo mật chuẩn doanh nghiệp.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here