Home Di Động Smartphone Aris 5G Pro sẽ dùng chip Snapdragon 765G, RAM 8 GB, cụm...

Aris 5G Pro sẽ dùng chip Snapdragon 765G, RAM 8 GB, cụm 3 camera và pin 5.000mAh

0

Dựa vào thông tin đã rò gỉ trên Geekbench, Vsmart Aris 5G Pro sẽ sử dụng con chip Snapdragon 765G với RAM 8 GB rất giống với cấu hình của Aris 5G trước đó. 

Thực tế, nhiều người vẫn kỳ vọng rằng Aris 5G Pro sẽ sử dụng con chip Snapdragon đầu 8 và có thêm phiên bản 256 GB và 512 GB nhưng Aris 5G Pro sẽ có giá rất cạnh tranh so với nhiều chiếc điện thoại khác trong phân khúc tầm trung.

Có lẽ điểm làm nên sự khác biệt giữa bản thường và bản Pro trên Aris 5G sẽ đến từ kích thước màn hình. Aris 5G Pro sẽ có màn hình super AMOLED có độ phân giải Full HD+ kích thước lớn. Ngoài ra, màn hình nốt ruồi chứ không còn là tai thỏ nữa, viền màn hình sẽ có thiết kế mỏng hơn.

Rất có thể Aris 5G Pro sẽ được trang bị viên pin dung lượng lớn lên tới 5.000 mAh (so với viên pin 4.000 mAh trên Aris 5G), để gánh được màn hình lớn, cùng với kết nối 5G khá hao pin. Người dùng sẽ tha hồ trải nghiệm hơn cả ngày.

Có lẽ camera không phải là yếu tố cần được nâng cấp ở phiên bản Pro nên Aris 5G Pro sẽ giữ nguyên cấu hình của cụm ba camera sau. Cụ thể, bao gồm: Camera chính, độ phân giải 48 MP; Camera góc siêu rộng, độ phân giải 8 MP; Camera đo chiều sâu, độ phân giải 2 MP. Cùng với đó là camera selfie ở phía trước với độ phân giải 20 MP.

Với những nâng cấp về màn hình và pin thì có thể giá bán của Aris 5G Pro sẽ có giá không cao hơn nhiều so với Aris 5G và nằm trong khoảng dưới 10 triệu đồng.

Previous articleDòng laptop MateBook X mới dùng vi xử lý Intel thế hệ 10, RAM thấp nhất 8GB
Next articleSony ra mắt bộ 3 loa không dây: SRS-XB43, SRS-XB33 và SRS-XB23

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here