Home Di Động Smartphone Apple sẽ mắt iPhone 6C màn hình 4inch?

Apple sẽ mắt iPhone 6C màn hình 4inch?

0
iPhone 6C

Apple đã để lộ hình ảnh thông tin chiếc iPhone 6C gần giống với iPhone 5C, nhưng lại sở hữu nút Home với chức năng bảo mật vân tay Touch ID, xuất hiện trên trang chủ của Apple.

iPhone 6C

Nhiều khả năng, Apple sẽ cho ra mắt một phiên bản iPhone mới với màn hình 4-inch, thay vì tiếp tục mở rộng kích cỡ màn hình như trên bộ đôi iPhone 6/6 Plus ra mắt năm ngoái. Nếu điều này là đúng sự thật, rất có thể iPhone 6C sẽ là phiên bản iPhone mới với màn hình 4-inch, điều này lý giải tại sao hình ảnh chiếc smartphone này cho thấy có kích thước tương đương với iPhone 5C, cũng sở hữu màn hình 4-inch.

iPhone 5C của Apple không được trang bị cảm biến vân tay Touch ID, và nút Home của sản phẩm có thiết kế với một phần hình vuông ở bên trong, tương tự như các phiên bản iPhone cũ, tuy nhiên, nút Home xuất hiện trên sản phẩm trong trang quảng cáo cho đế sạc mới của Apple hoàn toàn khác với nút Home trên iPhone 5C.

Bên cạnh đó, một vài hình ảnh bị rò rỉ trước đó của iPhone 6C tại các nhà máy lắp ráp sản phẩm của Apple ở Trung Quốc cũng chỉ ra rằng iPhone 6C có mặt sau gần giống hệt với iPhone 5C, điểm khác biệt chỉ là đèn flash của sản phẩm có thiết dạng bầu dục, để trang bị đèn flash kép 2 tông màu, thay vì dạng hình tròn như trên iPhone 5C.

Previous articleFacebook có thêm tính năng cuộc gọi video trên Messenger
Next articleHP bán 51% cổ phần bộ phận kinh doanh máy chủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here