Home Tin tức Apple sản xuất iPhone màn hình cong vào năm 2017

Apple sản xuất iPhone màn hình cong vào năm 2017

0
LuvvittTemperedGlassiPhone6PlusScreenProtector 1452337274
(mobilereview.vn)

Theo Nikkei Asian Review, Apple sẽ phát hành một bộ ba của iPhone mới trong năm tới, trong đó có một mẫu cao cấp với màn hình cong tương tự như các mẫu điện thoại màn hình cong của Samsung. 

LuvvittTemperedGlassiPhone6PlusScreenProtector 1452337274

Mẫu iPhone mới có màn hình 4,7-inch, một mẫu 5,5-inch, và một chiếc điện thoại cao cấp có thể là 5,5-inch hoặc lớn hơn được trang bị một màn hình cong ở hai bên. Nếu đây là sự thật thì iPhone gần giống với những đường cong giống như Galaxy S7 Edge, hoặc như Galaxy Note 7.

Nikkei cũng dẫn lời một nhà phân tích cho rằng Samsung sẽ là nhà cung cấp các màn hình mới cho các mẫu iPhone mới của Apple. Và nếu đúng như vậy thì không loại trừ khả năng mẫu iPhone cao cấp cũng sẽ được trang bị màn hình OLED.

Nikkei lưu ý rằng trước đây đã có những mong đợi mô hình 5,5-inch “cao cấp” sẽ được phát hành trong năm nay, nhưng các thông tin sau đó cho biết Apple đã hủy bỏ kế hoạch trên, và công ty sẽ phát hành hai mẫu truyền thống: iPhone 7 Plus màn hình 5,5-inch và iPhone 7 màn hình 4.7-inch.

Apple đang thiết lập một lịch trình công bố iPhone mới vào đầu tháng tới. Nguồn tin của Nikkei dẫn lại các thông tin trước đó được đăng tải trên Bloomberg và những nguồn tin khác cho biết mẫu iPhone 5,5-inch mới sẽ đi kèm với một hệ thống camera kép trong khi mẫu iPhone 4,7-inch sẽ sử dụng một ống kính đơn.

Bài "Apple sản xuất iPhone màn hình cong vào năm 2017" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleAndroid chiếm 86,2% thị phần smartphone quý II
Next articleTV LG OLED 5 năm liền đạt giải EISA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here