Home Công nghệ số Apple ra mắt iPhone XC, iPhone XS và iPhone XS Plus, tường...

Apple ra mắt iPhone XC, iPhone XS và iPhone XS Plus, tường thuật live Twitter

0
Apple ra mắt iPhone XC, iPhone XS và iPhone XS Plus

iPhone XC, iPhone XS và iPhone XS Plus sẽ ra mắt trong sự kiện được tổ chức vào đêm mai và được tường thuật live trên Twitter.

Các thông tin mới nhất cho thấy Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới, trong đó phiên bản iPhone cao cấp nhất sẽ được gọi là iPhone XS Max có kích cỡ màn hình 6,5inch, phiên bản cao cấp thứ hai có tên gọi iPhone XS có kích cỡ màn hình 5,8inch. Cả hai phiên bản iPhone này dùng màn hình OLED.

Phiên bản thứ ba dùng màn hình LCD có kích cỡ màn hình 6,1 inch, có thể có tên gọi iPhone Xc. Thông tin rò rỉ mới từ trang Slashleaks đã cho thấy phiên bản iPhone này sẽ có nhiều màu sắc tùy chọn.

Các mẫu iPhone mới có thể sẽ lần đầu tiên hỗ trợ khay SIM kép và sẽ chạy trên nền chip xử lý thế hệ tiếp theo A12 SoC và hệ điều hành iOS 12.

Báo cáo mới từ Makotakara cho biết, iPhone 2018 bản 6.1 inch sẽ ra mắt với 6 màu sắc khác nhau. Những phiên bản này bao gồm trắng, đen, vàng ánh kim (Flash Yellow), cam sáng (Bright Orange), xanh điện tử (Electronic Blue) và Nâu sẫm (Taupe). Tên gọi của các phiên bản được dịch từ tiếng Nhật.

Theo thông tin được chia sẻ trước đó bởi Ming-Chi Kuo, nhà phân tích này dự đoán rằng iPhone sẽ có 5 màu gồm xanh lam, đỏ, cam, xám và trắng. Mới đây, một hình ảnh chụp từ website Apple còn khẳng định iPhone 9 chắc chắn có 5 màu xám, đỏ, cam, xanh và hồng.

Nhìn chung, iPhone mới sẽ có nhiều phiên bản khác nhau dù màu sắc cụ thể vẫn chưa thể chắc chắn. Điều này cho thấy sự thay đổi trong quan điểm thiết kế của Apple. Trước đó, chỉ có chiếc điện thoại vỏ nhựa iPhone 5C mới có màu sắc đa dạng đến như vậy.

Những tin tức rò rỉ cho thấy hai mẫu iPhone X mới với kích thước màn hình lần lượt là 5.8 inch và 6.4 inch sẽ sử dụng màn hình OLED. Với iPhone 6.1 inch, máy dự kiến sẽ sử dụng màn hình LCD giống như ở iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Hồi đầu năm nay, các nhà phát triển bản beta 5 của iOS 12 đã phát hiện ra các thông tin tham chiếu liên quan đến tính năng 2 SIM trên mẫu điện thoại của Apple.

Trên đó thậm chí còn đề cập đến sự xuất hiện của 1 khay SIM vật lý thứ 2. Điều này cũng có nghĩa, tính năng 2 SIM này không bị giới hạn ở việc sử dụng 1 nano SIM đi kèm với 1 eSIM, loại SIM mới từng được tích hợp trên Apple Watch.

Mới đây, hình ảnh rò rỉ từ nhà mạng China Telecom cho thấy một chiếc điện thoại tai thỏ khá giống iPhone X đi kèm với SIM kép 4G. Điều này càng khiến nhiều người tin vào dự đoán này. Tuy nhiên, iPhone 2 SIM có thể chỉ giới hạn tại một số thị trường châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia.

Wamsi Mohan, nhà phân tích cấp cao của Ngân hàng Merrill Lynch nói rằng, iPhone 2018 6,5 inch sẽ có giá 1.049 USD. iPhone XS màn hình 5,8 inch sẽ có giá 999 USD. Trong khi đó, iPhone 9 với màn hình LCD 6,1 inch sẽ có giá 799 USD.

Mức giá này cao hơn so với dự đoán trước đó khi iPhone XC được đồn có giá khởi điểm khoảng 700 USD, iPhone XS giá 900 USD và 1.000 USD cho iPhone XS Plus.

Previous articleAsus F560 cho game thủ, bán độc quyền tại FPT Shop, giá 16,99 triệu đồng
Next articleBose ra mắt nút tai chặn tiếng ồn Sleepbuds, giá 6,99 triệu đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here