Home Tin tức Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6S/6S plus

Apple ra mắt bộ đôi iPhone 6S/6S plus

0
Apple Watch

Ngày 9/9 tại San Francisco (rạng sáng 10/9 giờ Việt Nam), ngoài bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, Apple còn ra mắt cả Apple Watch với sự hợp tác của hãng thời trang danh tiếng Hermes, Apple TV thế hệ mới cũng như iPad Pro màn hình 12,9 inch. 

Tường thuật trực tiếp ra mắt sản phẩm công nghệ mới của Apple 2015

Apple Watch

Tim Cook, CEO của Apple giới thiệu chiếc Apple Watch

Apple Watch dùng hệ điều hành Watch OS 2.0 có tính năng dẫn đường, tiếp đến là Facebook Messenger, tính năng phiên dịch iTranslate, theo dõi sức khỏe của chủ sở hữu, theo dõi và đưa ra các lời khuyên cần thiết, đặc biệt là với phụ nữ đang mang thai.

iPad Pro

Màn hình iPad Pro có độ phân giải 5,6 triệu điểm ảnh 

Sở hữu màn hình 12,9 inch, iPad Pro dày 6,9 mm, so với 6,1 mm của iPad Air 2, nặng 712 gram. Apple còn giới thiệu cả bút Apple Pencil lấy ý tưởng từ dòng Note của Samsung. Cảm biến ở đầu bút có thể phân biệt độ nghiêng, lực nhấn và tốc độ di chuyển. iPad Pro có thể chạy AutoCad ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây. Pin của máy là 10 tiếng. Máy có hệ thống 4 loa sterreo. 

iPad Pro được giới thiệu sử dụng chip xử lý A9X, nhanh hơn 1,8 lần và mạnh hơn về đồ họa 2 lần so với A8X. Máy nhanh hơn 80% máy tính được bán ra trong tháng 6 tháng qua và đồ họa mạnh hơn 90% các máy tính cá nhân. 

Đặc biệt, ứng dụng mới 3D4Medical cho iPad Pro với khả năng giao tiếp với bệnh nhân, hiển thị hình ảnh nội tạng con người theo thời gian thực. Apple cũng hợp tác với Microsoft giúp ứng dụng Office có thể giúp máy dễ dàng đến với người dùng Windows hơn.

iPad Pro price

iPad Pro sẽ sớm có mặt trên thị trường từ tháng 11 với phụ kiện Apple Pencil, Smart Keyboard

Sản phẩm có ba màu sắc là xám, bạc và vàng. Giá bán tại Mỹ từ 799 đến 1.099 USD; Apple Pencel bán rời giá 99 USD, bàn phím vật lý  Smart Keyboard giá 169 USD. Ngoài ra, Apple giới thiệu iPad Mini 4 có cấu hình giống với iPad Air 2 nhưng màn hình nhỏ hơn 7,9 inch.

Apple TV mới có bộ điều khiển từ xa hỗ trợ cảm ứng chạm và các phím cơ bản. Hơn hẳn là phím Siri giúp tìm kiếm và ra lệnh giọng nói ngay trên điều khiển từ xa cùng với các ứng dụng sinh thái hỗ trợ

Apple TV Gen 4

Cuối cùng, chiếc iPhone 6S cũng xuất hiện với 2 phiên bản kích thước tương tự như iPhone 6 và 6plus

Screenshot 2015-09-10 01.28.34

Tuy nhiên Apple đã bổ sung màu hồng phấn như các lời đồn trước đó

iPhone 6S

Previous articleRa mắt thương hiệu Obi worldphone tại Việt Nam
Next articleApple ra iPhone 6S, 6S Plus với cảm ứng 3D Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here