Home Tin tức Apple phát hành iOS 8.1 hỗ trợ Apple Pay, iCloud

Apple phát hành iOS 8.1 hỗ trợ Apple Pay, iCloud

0
iOS-8.1-Photos-search
(mobilereview.vn)

Ngày 20/10, Apple đã tung ra bản cập nhật mới nhất iOS 8.1 hỗ trợ nâng cấp với các dòng máy sau: iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus; máy tính bảng: iPad 2, iPad 3, iPad with Retina Display, iPad mini, iPad Air, iPad mini với Retina Display; iPod Touch thế hệ 5 trở lên.

iOS-8.1-Photos-search

Bản cập nhật hệ điều hành iOS 8.1 hỗ trợ thêm cho hệ thống thanh toán điện tử Apple Pay, một dịch vụ mới do Apple tự phát triển cho phép chủ sở hữu thiết bị mới nhất của Apple có thể mua các sản phẩm trong các cửa hàng trực tuyến và sử dụng cảm ứng TouchID trên thiết bị để xác nhận thanh toán.

Khi Apple tung ra iOS 8 tháng trước, hãng đã loại bỏ camera roll khiến người dùng thất vọng. Camera roll – một thư mục trên iPhone là nơi chứa tất cả các bức ảnh chụp với người sử dụng điện thoại của họ. Phiên bản hệ điều hành mới đã khắc phục vấn đề tồn tại với hệ thống thông báo trên iOS, iOS 8 cũng có liên hệ chặt chẽ với hệ điều hành của Apple cho máy tính để bàn, Os X qua đồng bộ iCloud và tin nhắn SMS.

Ngoài ra, thư viện ảnh iCloud phiên bản beta có sẵn trong iOS 8.1 và khai thác vào lưu trữ iCloud của người dùng. Tính năng này sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh và video trên bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Thư viện ảnh iCloud bắt đầu với 5GB dung lượng lưu trữ đầu tiên miễn phí và sau đó là 99 cent/tháng cho 20GB và 3,99 USD cho 200GB; và cuối cùng là lên đến 1TB.

Bài "Apple phát hành iOS 8.1 hỗ trợ Apple Pay, iCloud" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 

Previous articleSamsung tăng hạng trong bảng xếp hạng của Interbrand
Next articleiMac Retina mới với độ phân giải “khủng” 5K

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here