Home Di Động Smartphone Apple lập kỷ lục với hơn 10 triệu chiếc iPhone mới được...

Apple lập kỷ lục với hơn 10 triệu chiếc iPhone mới được bán

0
iPhone 6 3

Theo Reuters, Apple đã bán hơn 10 triệu chiếc iPhone mới trong tuần đầu tiên sau khi hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus được bán ra vào ngày 19/9. 

iPhone 6 3

Các nhà phân tích đã ước tính doanh số bán hàng đầu tiên vào cuối tuần lên đến 10 triệu chiếc iPhone, sau khi Apple đặt kỷ lục đơn đặt hàng trước 4 triệu vào ngày 12/9, ngày trước khi đơn đặt hàng được mở ra. Cổ phiếu của Apple đã được thay đổi chút ít ở mức 101,03 USD trong phiên giao dịch sớm trên sàn Nasdaq hôm thứ Hai (22/9).

Năm ngoái, Apple đã bán được 9 triệu iPhone 5S và 5C ở 11 quốc gia, bao gồm cả Trung Quốc, trong tuần đầu tiên. Doanh số của các mẫu iPhone mới nhất ở Trung Quốc, thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, đã bị trì hoãn do vấn đề pháp lý. Apple đã bán được 5 triệu iPhone 5, 4 triệu mẫu iPhone 4S và 1,7 triệu iPhone 4 chiếc trong tuần đầu tiên. 

Apple thường xuyên phải đối mặt với những hạn chế cung cấp iPhone, đặc biệt là trong những năm có liên quan đến thiết kế lại hình dáng thiết bị. Apple cho biết các sản phẩm iPhone mới sẽ có mặt thêm tại 20 quốc gia vào ngày 26/9.

Hiện tại mức giá của iPhone 6 đang có sự chênh lệch khá nhiều. Thị trường châu Á hiện có giá bán các iPhone mới thấp hơn so với các thị trường khác trên thế giới. Cụ thể, bộ đôi smartphone hàng đầu của Apple hiện đang có giá bán thấp nhất tại thị trường Nhật Bản, với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16GB hiện đang có giá 13,2 triệu đồng và phiên bản iPhone 6 Plus dung lượng 128GB 19,4 triệu đồng. Tại Việt Nam, một số cửa hàng di động đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 6 xách tay đầu tiên. Tuy nhiên, vì số lượng máy khá hạn chế nên mức giá hiện tại khá cao với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16GB người dùng phải bỏ ra khoảng 22 triệu đồng và số tiền cũng lớn hơn dành cho các phiên bản khác. 

Previous articleMất dữ liệu nhậy cảm vì con truy cập internet
Next articleClick! Thành công với kinh doanh Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here