Home Di Động Apacer giới thiệu thanh nhớ nắp xoay AH790 dành cho iPhone/iPad

Apacer giới thiệu thanh nhớ nắp xoay AH790 dành cho iPhone/iPad

0

Apacer gii thiu thanh nh np xoay AH790 dành cho iPhone/iPad: m rng gii hn lưu tr cho thiết b Apple ca bn

Apacer – chuyên gia cung cấp các giải pháp lưu trữ duy động vừa giới thiệu thanh nhớ giao diện đôi AH790 cho các thiết bị iOS. Với thiết kế hợp kim nhôm đầy tính nghệ thuật cũng như được trang bị cổng USB 3.1 Gen 1 Type A và Lightning. AH790 là giải pháp tăng tốc cho việc truyền tải  dữ liệu giữa máy vi tính và các thiết bị Apple.Kết nối với ừng dụng Apacer iFileBridge, bạn có thể quản lý các tập tin một cách hiệu quả bằng các ứng dụng độc quyền như “sao lưu bằng 1 nút nhấn” hay “chụp và lưu” có thể giúp bạn lưu hình ảnh trực tiếp vào AH790 mà không làm ảnh hưởng tài nguyên của điện thoại. AH790 sản phẩm hỗ được chứng nhận MFi có thể tương thích với iPhone và iPad.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng với kết nối đôi

AH790 được trang bị giao diện kết nối đôi Apple Lightning và USB 3.1 Gen1 Type-A. Việc truyền tải dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng giừa các thiết bị iOS, máy tính để bàn và laptop chỉ bằng thao tác xoay nắp, cắm vào va sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế chiều dài tăng cường của chân kết nối Lightning sẽ giúp AH790 dễ dàng cắm vào mọi thiết bị mà không cần phải lấy lớp vỏ bảo vệ của điện thoại ra.

 Ứng dụng iFileBridge cho phép lưu trữ nhanh, ghi hình và lưu trực tiếp

AH790 được thiết kế để mở rộng giới hạn lưu trữ cho các sản phẩm Apple. iFileBridge, một ứng dụng độc quyền được thiết kế bởi Apacer sẽ giúp cho việc quản lý các tập tin thật dễ dàng trên các thiết bị di động. Chức năng “Sao lưu bằng 1 nút” có thể tạo thêm một bản sao của dữ liệu vào AH790. Những thông tin như danh bạ, hình ảnh, video sẽ được sao lưu toàn bộ nhằm giải phóng dung lượng của điện thoại.
Khi thực hiện các tác vụ cần tốn nhiều bộ nhớ như quay phim và chụp hình, bạn không cần phải chép các dữ liệu đó từ iPhone qua AH790. Với tính năng “Chụp và lưu”, bạn sẽ thoải mái chụp nhũng bức hình với độ phân giải cao hay quay những video và lưu trực tiếp trên AH790. Hoặc bạn có thể sử dụng AH790 như một rạp chiếu bóng cá nhân: lưu các bộ phim bạn muốn xem và dùng ứng dùng iFileBridge để xem chúng.

Thiết kế nắp xoay 360 độ

Hợp kim nhôm là vật liệu dùng trong thiết kế của AH790 với chất lượng và độ bến cao cũng như tương đồng về mặt thẩm mỹ với iPhone và iPad. Nắp xoay 360 độ được thiết kế dừng theo bốn hướng để trục xoay chính xác hơn và giữ cổng Lightning được bảo vệ khi không sử dụng. Thiết bị này cũng được tích hợp một lỗ nhỏ để bạn có thể móc dây và sử dụng như một thứ trang sức cá nhân.

Chứng nhận Apple MFi: đảm bảo chất lượng cao
Đạt chứng nhận bởi Apple MFi, các tính năng của AH790 được bảo đảm với chất lượng tuyệt đối. Có hai dung lượng để lựa chọn khi mua là 32GB và 64GB. Đây là một lựa chọn đầy tiềm năng cho những ai yêu thích các sản phẩm iOS khi không còn bị giới hạn bởi bộ nhớ mặc định.

Previous articleDN lo ngại chi phí bảo mật nhiều do đối tác kinh doanh bị tấn công
Next article18 đội xuất sắc vào vòng chung kết Vietnam IoT Hackathon 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here