Home Di Động Apacer giành giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững Đài Loan...

Apacer giành giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững Đài Loan 2017

0

Apacer giành giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững Đài Loan 2017 (Taiwan Corporate Sustainability Award 2017. Sự công nhận cho 20 năm sáng chói

Kỷ niệm 20 năm thành lập, công ty hàng đầu thế giới về lưu trữ kỹ thuật số toàn cầu Apacer Technology đã giành được một chuỗi các giải thưởng đầy vinh dự, và trong đó nổi bật có giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững Đài Loan 2017 (Taiwan Corporate Sustainability Award 2017. Cụ thể, đó là giải Giải Bạc (Silver Award) của hạng mục Corporate Sustainability Report: Electronic Information Manufacturing, dành cho doanh nghiệp hoàn thành vai trò trách nhiệm xã hội, thông qua độ tin cậy,  khả năng truyền thông cung cấp thông tin đầy đủ, hiệu quả của doanh nghiệp.

Lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 23 tháng 11 năm 2017, tại Howard Civil Service International House. Tổng cộng 143 doanh nghiệp và tổ chức đăng ký tham gia cuộc thi năm nay, với tổng doanh thu hàng năm chiếm 86% GDP của Đài Loan vào năm 2016. Là nhà sản xuất lưu trữ kỹ thuật số duy nhất được nhận giải thưởng của tổ chức TCSA, Apacer tự hào đã giành được sự công nhận này khi công ty tham gia cùng các doanh nghiệp khác phát triển tính bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

“Phát triển bền vững là việc bắt buộc phải thực hiện của doanh nghiệp. Giá trị phải được tạo ra trên cơ sở liên tục; trên cơ sở đó, việc phân phối lợi ích giữa các bên có vai trò mật thiết với doanh nghiệp cần phải được đánh giá đúng mức. Tại Apacer, chúng tôi hứa với các bên liên quan và nhân viên sự ổn định và lợi nhuận  bền vững khi chúng tôi theo đuổi sự tăng trưởng và sự đột phá. Tại lần kỷ niệm 20 năm, chúng tôi nhận thấy giải thưởng này là sự khuyến khích và sự công nhận mạnh mẽ đối với niềm tin của chúng tôi, ‘không khoan nhượng để làm đúng việc’.” Độ tin cậy và sự đổi mới sáng tạo  luôn luôn là giá trị cốt lõi của Apacer. Bằng cách cống hiến cho nhu cầu của người dân và tạo ra những trải nghiệm sử dụng và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi phấn đấu để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và luôn đổi mới sáng tạo, với “Access the Best” (tạm dịch: “Mang lại Sản phẩm Tốt nhất”) chính là lời hứa chúng tôi cam hết giữ vững.

Về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, Apacer vẫn luôn nỗ lực liên kết tốt hơn với xã hội. Bên ngoài, chúng tôi đánh giá nhu cầu địa phương và phát triển các chương trình tình nguyện và tài trợ cho cộng đồng lân cận và các trường học. Trong nội bộ công ty, chúng tôi xem nhân viên như đối tác và gia đình. Bên cạnh việc xây dựng một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện hơn, chúng tôi đã đưa thể thao và tập thể dục vào thành một phần văn hóa công ty để nhắc nhở môi trường lành mạnh và hạnh phúc hơn. Chúng tôi tin rằng sự thành công của một doanh nghiệp vượt ra khỏi mục đích kiếm tìm lợi nhuận vì lợi ích riêng, nhưng việc làm lợi cho những người khác chính là giá trị nội tại phải được giữ vững, chẳng hạn như việc quan tâm chăm sóc cho môi trường và đóng góp cho xã hội.

Giải Taiwan Corporate Sustainability Award (TCSA) 2017, còn được mệnh danh là giải Oscar cho Đài Loan về phát triển bền vững doanh nghiệp, là sự công nhận quan trọng đối với thành tích của chúng tôi trong 20 năm qua, và quan trọng hơn, là đối với nhận thức của chúng tôi về trách nhiệm xã hội và hoạt động vận hành bền vững  của doanh nghiệp.

Previous articleZeus Dragon – bộ nhớ RAM hòa quyện tốc độ và tính thẩm mỹ
Next articleViettel là DN đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here