Home Tin tức AMD công bố những Desktop đầu tiên trang bị VXL AMD PRO...

AMD công bố những Desktop đầu tiên trang bị VXL AMD PRO thế hệ thứ 7

0
amd-7th-gen-processor-0004-970x647-c

Ngày 3/10/2016, tại Canalys Chnnels Furm, BARCELONA, Tây Ban Nha, AMD ra mắt những máy để bàn (Desktop) đầu tiên trang bị bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 với hiệu năng và sự ổn định chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

amd-7th-gen-processor-0004-970x647-c

Các dòng máy tính thương mại mới trang bị bộ xử lý AMD PRO A-Series cho phép đơn giản hóa tính phức tạp trong công nghệ cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. AMD PRO APU thế hệ thứ 7 (tên mã cũ “Bristol Ridge PRO”) tăng hiệu năng đồ họa và khả năng tính toán, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và ổn định.

Bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7

7th Gen AMD PRO Press Deck -08 575px

Bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 giải quyết các nhu cầu doanh nghiêp trong ba lĩnh vực:
• Giúp đảm bảo dữ liệu nhạy cảm và các ứng dụng cần độ tin cậy luôn an toàn với công nghệ AMD Secure Processor tích hợp; một môi trường an toàn cho toàn bộ hệ thống bằng cách giảm tải và phân lập những chức năng bảo mật, cung cấp tính năng khởi động an toàn dựa trên cấp độ phần cứng, bảo vệ nội dung, ứng dụng bảo mật, và fTPM 2.0 (firmware trusted platform module).
• Để đáp ứng nhu cầu tính toán và đồ họa ngày càng tăng của người sử dụng, bộ vi xử lý máy tính để bàn (Destop) AMD PRO mới cung cấp khả năng tính toán nhiều hơn 14% và hiệu suất đồ họa hơn 22%, tăng 32% hiệu quả tiết kiệm điện so với bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 6.
• Sử dụng các tiêu chuẩn mở, CPU -agnostic DASH cho phép bộ phận công nghệ thông tin dễ dàng tích hợp và quản lý hệ thống. Các cơ sở hạ tầng desktop AMD AM4 mới cung cấp một nền tảng ổn định và nâng cấp trong tương lai.

Ông Jam Anderson, Phó chủ tịch và Tổng giám đốc mảng máy tính và đồ họa của AMD đã chia sẻ “Hai năm trước, chúng tôi đã tạo nên một quy trình đáng kinh ngạc trong mảng khách hàng doanh nghiệp. Từ khi thành lập vào giữa năm 2014, lô hàng vi xử lý AMD PRO tăng hơn 45%, cho phép các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa công nghệ thông tin với hiệu năng cao và bảo mật tốt, giải pháp đáng tin cậy. Chúng tôi rất vui mừng khi những hãng lớn trên thị trường máy tính như HP và Lenovo đang tin cậy sử dụng công nghệ AMD trong danh mục đầu tư cho dòng khách hàng doanh nghiệp:

“Chúng tôi tự hào giới thiệu xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 trong dòng máy để bàn (desktop) HP EliteDesk 705 G3 mới. Chúng tôi đang cung cấp đến những khách hàng doanh nghiệp sản phẩm với hiệu năng tốt hơn, bảo mật cao hơn và linh hoạt hơn, giúp họ an tâm tập trung vào việc kinh doanh, không còn lo lắng những phức tạp trong công nghệ thông tin nữa” Guayente Sanmartin, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm, Desktop doanh nghiệp, công ty HP đã chia sẻ.

Những hệ thống mới từ HP và Lenovo có tính ổn định, hiệu năng và chất lương ở cấp độ doanh nghiệp, với khả năng xử lý âm thanh và video chất lượng cho phép doanh nghiệp đạt được nhiều hơn ở những bộ phận cần hiệu suất, quản lý và làm việc cộng tác. Thêm nữa, Microsoft Windows 10 Pro hỗ trợ thêm Device Guard, Windows Hello, Biometric Security và BitLocker Encryption.

Máy để bàn HP EliteDesk 705G3

elitedesk

Dòng máy để bàn HP EliteDesk 705 G3, có sẵn dạng thùng máy PC kích thước thông thường lẫn nhỏ gọn (microtower – dạng máy đứng, small-form factor (SFF) – máy nằm, hoặc mini-form factor – siêu nhỏ gọn), mang lại giá trị ấn tượng với hiệu suất tốt, bảo mật, và khả năng quản lý cho một trải nghiệm đẳng cấp doanh nghiệp. Máy để bàn EliteDesk an toàn hơn với HP Sure Start bảo vệ những thiết lập của BIOS. Điều này giúp bảo vệ máy tính của bạn và đảm bảo công việc không bị gián đoạn bằng cách tự động phát hiện và phục hồi khi BIOS bị sự cố hoặc bị tấn công. Desktop cũng bao gồm công nghệ TPM 2.0 để bảo mật dữ liệu và trang bị đầy đủ những những phụ kiện an ninh ở cấp vật lý của HP mang lại giải pháp bảo mật 3 lớp mạnh mẽ.

Bộ vi xử lý AMD PRO thế hệ thứ 7 nhằm mục đích cung cấp hiệu suất tốt nhất, độ tin cậy, để xử lý những khối lượng công việc quan trọng và cũng sẵn sàng cho dự định trang bị máy tính mới trong tương lai gần.

Previous articleMoto E Power chính thức bán qua Lazada với giá gần 3 triệu đồng
Next articleFREETEL (Nhật Bản) vào Việt Nam và ra mắt 5 smartphone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here