Home Tin tức 6 đại sứ Microsoft Office tham dự vòng chung kết MOSWC 2016...

6 đại sứ Microsoft Office tham dự vòng chung kết MOSWC 2016 tại Mỹ

0
6 nha vo dich
(mobilereview.vn)

Bộ Giáo dục & Đào tạo, IIG Việt Nam và Microsoft đã tổ chức Lễ tổng kết và Trao giải cho cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới 2016 tại Việt Nam (Microsoft Office Specialist World Championship – MOSWC).

6 nha vo dich

 

Sau hơn 5 tháng bao gồm nhiều vòng thi đấu khó khăn với sự tham dự của hàng trăm ngàn thí sinh khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, danh sách 6 nhà vô địch của cuộc thi tại MOSWC tại Việt Nam đã lộ diện. Các em cũng sẽ là các đại sứ Microsoft Office, đại diện Việt Nam, lên đường tranh tài tại Vòng chung kết Thế giới, tổ chức tại Orlando, Mỹ tháng 8/2016.

Ban Tổ chức cũng đồng thời trao 54 giải thưởng cá nhân và tập thể khác cho các Trường, các thầy cô và tập thể xuất sắc đã tham dự hành trình MOSWC tại Việt Nam năm nay.

Danh sách 6 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho 6 nội dung thi tham dự VCK thế giới tại Orlando năm nay:
1. Đại sứ MOS Excel 2010 Trần Thị Khánh Linh – Học sinh trường THPT thuộc ĐH Sư phạm TP. HCM
2. Đại sứ MOS Excel 2013 Đặng Anh Tú – Sinh viên ĐH Ngoại Thương Hà Nội
3. Đại sứ MOS Power Point 2010 Nguyễn Hùng Minh – Học sinh THPT Phan Huy Chú, Hà Nội
4. Đại sứ MOS Power Point 2013 Phùng Quang Huy – Sinh viên ĐH Ngoại Thương Hà Nội
5. Đại sứ MOS Word 2010 Nguyễn Thiên Vinh – Học sinh THPT Thủ Đức, TP. HCM
6. Đại sứ MOS Word 2013 Trần Chí Kiên – Sinh viên Học viện Ngân hàng Hà Nội

Được biết đến là cuộc thi thường niên về kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng -Microsoft Office- trên phạm vi toàn thế giới, Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới đã và đang giúp các học sinh, sinh viên tiếp cận và góp phần chuẩn hóa các kỹ năng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế. Những dịch vụ đám mây hay phần mềm có tính ứng dụng cao của bộ Microsoft Office hay Office 365 sẽ phục vụ cho các thao tác làm việc trên văn bản, tính toán và trình chiếu dễ dàng hơn. Toàn bộ những tính năng và ưu điểm của bộ Microsoft Office sẽ giúp giảm bớt thời gian, thăng hoa sự sáng tạo của người sử dụng. Được lựa chọn là ứng dụng phổ cập với hơn 1.2 tỉ người dùng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn cầu, chắc chắn rằng việc sử dụng thành thạo Microsoft Office sẽ là điểm cộng thiết thực cho các bạn trẻ khi tham dự thị trường lao động và hội nhập.

Bài "6 đại sứ Microsoft Office tham dự vòng chung kết MOSWC 2016 tại Mỹ" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cuộc thi MOSWC 2016 khó hơn so với những năm trước do số lượng môn thi tăng từ 3 nội dung lên 6 nội dung thi, đồng nghĩa thí sinh tham dự sẽ thi trên cả 2 phiên bản Microsoft Office 2010 và Microsoft Office 2013. Tổng số giải thưởng của cuộc thi năm nay do đó cũng tăng lên 54 giải thưởng cá nhân bao gồm: 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba, 30 giải Khuyến khích và 6 giải Thí sinh Triển Vọng.

Previous articleViettel tri ân khách hàng bằng hàng loạt ưu đãi
Next articleVIO 2016: Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khoẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here