Home Đời sống số 20 giải thưởng mỗi ngày với Azure

20 giải thưởng mỗi ngày với Azure

0
Banner-Azure-03
(mobilereview.vn)

Game tương tác trực tuyến “Thử thách Azure” giúp người dùng hiểu hơn về Microsoft Azure – giải pháp đám mây vượt trội của Microsoft.

Banner-Azure-03

Kể từ thời điểm này đến 25/12/2014, game “Thử thách Azure” – trò chơi tương tác trực tuyến – sẽ được triển khai trên trang https://game-azure.thew.vn/. Đây là game mang tính trí tuệ với thư viện câu hỏi đồ sộ, giúp người dùng có thể làm quen và bổ sung kiến thức chuyên sâu về giải pháp đám mây đình đám Microsoft Azure. Đối tượng của chương trình này là mọi công dân Việt Nam có độ tuổi trên 18 tuổi.

Có đến 20 quà tặng được trao mỗi ngày cho người chơi bao gồm Tai nghe cao cấp, USB 8GB và Voucher xem phim. Để tham gia chương trình, người chơi cần đăng ký tài khoản và trả lời 10 câu hỏi về ứng dụng đám mây Microsoft Azure trong khoảng thời gian tối đa là 3 phút. Chỉ cần trả lời đúng 5/10 câu hỏi, người chơi sẽ được bốc thăm để lựa chọn 1 trong 3 hộp quà bí mật. 

Microsoft Azure kể từ thời điểm ra mắt, đã được đón nhận nồng nhiệt tại các doanh nghiệp khắp toàn cầu trong đó có Việt Nam. Ngoài khả năng linh hoạt, có thể đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp, Microsoft Azure còn là bộ giải pháp hoàn thiện, giúp doanh nghiệp có thể chuyển dịch vào đám mây mà vẫn tận dụng được những đầu tư hạ tầng trước đó cho CNTT. Đây là lời giải tốt nhất cho bài toán chuyển đổi cơ sở hạ tầng, ứng dụng và dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp Việt Nam. Được xây dựng trên nền tảng quen thuộc của Windows Server và System Center, Microsoft Azure giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng để tự cung cấp dịch vụ và quản lý cơ sở hạ tầng theo giải pháp Hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), hay quản lý các dịch vụ ứng dụng theo giải pháp Nền tảng như một dịch vụ (PaaS).

Bài "20 giải thưởng mỗi ngày với Azure" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleNhiều hoạt động thiết thực hơn của HCA trong năm 2015
Next articleChthonic nhắm mục tiêu vào ngân hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here