Home Di Động Smartphone Zenfone 2 sẽ lên kệ từ tháng 5, giá từ 4,6 triệu...

Zenfone 2 sẽ lên kệ từ tháng 5, giá từ 4,6 triệu đồng

0
Zenfone 2 chính hãng có giá từ 46 triệu đồng lên kệ vào tháng 5
(mobilereview.vn)

Ngày 21/4 ông Jerry Shen CEO ASUS đã chính thức công bố thế hệ ZenFone 2 tại thị trường Đông Nam Á và sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 5/2015 với giá từ 4,59 triệu đồng.

Siêu phẩm ZenFone 2 tiếp tục chinh phục người dùng

Asus Zenfone 2 trình làng tại Việt Nam vào tháng 5

Zenfone 2 chính hãng có giá từ 46 triệu đồng lên kệ vào tháng 5

Ông Jerry Shen CEO ASUS với biểu tượng chim cú thông minh đặc trưng cho dòng Zenfone.

Chiếc ZenFone 2 là một trong những sản phẩm đang được thị trường đón đợi, kế thừa những thành công vượt ngoài mong đợi của thế hệ ZenFone đầu tiên. Sản phẩm được thiết kế lấy cảm hứng từ chủ đề Zen (thiền) và là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất của ASUS từ trước đến nay với 4GB RAM, cho hiệu suất ấn tượng cùng trải nghiệm người dùng lý tưởng, mang đến khách hàng một thiết bị cao cấp hoàn toàn mới.

Bài "Zenfone 2 sẽ lên kệ từ tháng 5, giá từ 4,6 triệu đồng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Phát biểu khai mạc họp báo Experience 2Morrow ở Jakarta, ông Jerry Shen phát biểu: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi mang ZenFone 2 đến với khách hàng Đông Nam Á. Một lần nữa, ASUS tin rằng công nghệ tốt nhất phải là công nghệ được đông đảo người dùng đón chào và sử dụng. Đó chính là động lực định hướng tư duy phát triển kỹ thuật của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm cao cấp cho tất cả mọi người. Từ thời điểm trình làng năm 2014 đến nay, ASUS ZenFone đã được người dùng đón nhận và phản hồi tích cực, giúp chúng tôi gặt hái đến 238 giải thưởng trên toàn cầu.”

Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Intel khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản (đối tác chiến lược của ASUS), ông Robby Swinnen chia sẻ: “Intel đang thể hiện tốc độ phát triển toàn diện cho ngành di động. Việc ASUS tiếp tục chọn Intel làm đối tác cho ZenFone là minh chứng thuyết phục cho sự phát triển này. Với ZenFone 2, ASUS sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm di động ấn tượng trên một thiết kế tuyệt đẹp cùng bộ xi xử lý Intel Atom nền tảng 64-bit hỗ trợ chip LTE-Advanced Intel XMM 7260.”

Zenfone 2 được bán ra trong nước có tên mã ZE551ML với 4 phiên bản cấu hình khác nhau, trong đó sẽ có 3 phiên bản dùng RAM 4 GB và 1 phiên bản có RAM 2 GB. Mức giá thấp nhất là 4,59 triệu đồng dành cho phiên bản có cấu hình RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB; phiên bản có RAM 4 GB với bộ nhớ trong 32 GB và dùng chip Intel Atom Z3560 với giá 5,49 triệu đồng. Ngoài ra, 2 phiên bản cao cấp hơn có giá từ 6,9 triệu đồng đến 7,49 triệu đồng dành cho vi xử lý thế hệ mới Z3580, cấu trúc 64-bit xung nhịp 2,33 GHz, chỉ khác nhau về bộ nhớ 32 GB và bộ nhớ 64 GB.

Previous articleViettel tung phần mềm bảo vệ dữ liệu di động Phonesale
Next articleSony ra mắt chiếc smartphone cao cấp Xperia Z4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here