Home Đời sống số Zalo triển khai chương trình Đối tác cao cấp dành cho đại...

Zalo triển khai chương trình Đối tác cao cấp dành cho đại lý

0

Tính đến tháng 6/2017, chỉ có MediaZ, DKT và Newtab Digital nhận được chứng chỉ này của Zalo.

Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), người bán hàng tìm đúng các đơn vị uy tín để hợp tác chạy quảng cáo trên nền tảng này, Zalo đã triển khai chương trình Đối tác cao cấp (Premier Zalo Ads Partner) dành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo.

Theo đó, các đơn vị đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khả năng vận hành, khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mức độ cam kết hỗ trợ khách hàng, có lịch sử hoạt động minh bạch và khả năng tối ưu quảng cáo sẽ được chứng nhận “Đối tác cao cấp của Zalo”.

Khi trở thành Đối tác cao cấp, các đơn vị sẽ được ưu tiên hỗ trợ, tư vấn từ phía Zalo Ads. Các Đối tác cao cấp cũng sẽ được ưu tiên tham gia các khóa đào tạo của Zalo Ads để nâng cao sự hiểu biết về nền tảng này và được sử dụng các công cụ mới cập nhật của Zalo Ads trước các đơn vị khác. Bên cạnh đó, các Đối tác cao cấp sẽ được hưởng những mức chiết khấu đặc biệt, giúp đơn vị tăng lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Với 70 triệu người dùng, trong đó gần 60% người dùng thường xuyên mỗi tháng, ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trên Zalo và cũng rất nhiều đơn vị trung gian triển khai các dịch vụ chạy quảng cáo.

Previous articleNVIDIA Max-Q – Công nghệ giúp Laptop chơi game mỏng nhẹ hơn
Next articleVNPT triển khai thẻ tích điểm đa năng Vpoint

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here