Home Tiện ích Apps Zalo có 80 triệu thành viên

Zalo có 80 triệu thành viên

0
(mobilereview.vn)

Zalo công bố có 80 triệu thành viên nhân dịp sinh nhật 10 năm. Người dùng thứ 80 triệu của ứng dụng này là Việt kiều, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Mỗi ngày, sản phẩm này đang giúp chuyển đi 800 triệu tin nhắn trên hệ thống.

Bài "Zalo có 80 triệu thành viên" được đăng bởi "mobilereview.vn"

5 năm trước, tại lễ kỉ niệm 5 năm vào tháng 8/2012, dự án Zalo lần đầu tiên được công bố. 4 tháng sau, phiên bản chính thức của sản phẩm này ra đời và có 1 triệu người dùng đầu tiên vào tháng 3.2013. Sản phẩm này tiếp tục nhận được sự ủng hộ ổn định của người dùng Việt và chính thức có 80 triệu users vào tháng trước.
Bên cạnh việc trở thành công cụ liên lạc hằng ngày của người Việt, Zalo hiện là một phương thức hiệu quả trong cải cách hành chính, là kênh tương tác và tiếp cận khách hàng thuận tiện của doanh nghiệp và là nền tảng kinh doanh giàu tiềm năng trên di động.

Cùng với Zalo, sản phẩm Zing MP3 đã ra mắt 10 năm trước và trở thành một công cụ tìm kiếm nhạc trực tuyến hiện đã trở thành nền tảng âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Mỗi ngày trên Zing MP3 và Zing TV, người dùng đang dành khoảng 250 triệu phút (tương đương khoảng 500 năm) để nghe nhạc và xem phim.

Với 2 sản phẩm báo chí là Zing.vn và Baomoi, hiện nay, mỗi ngày có khoảng 70 triệu lượt xem tin tức. Đội ngũ Zalo chia sẻ khát vọng của họ không chỉ giới hạn ở lĩnh vực thông tin liên lạc và giải trí mà đội ngũ này cũng hi vọng mang đến nguồn thông tin đa chiều, khách quan và có giá trị cho người đọc. Bên cạnh đó, sản phẩm trẻ nhất của tổ chức này là Laban Key hiện đã là bộ gõ đứng đầu thị trường với khoảng 1 tỷ từ được soạn thảo thông qua ứng dụng này mỗi ngày.

Previous articleHạt giống Viễn thông dành cho sinh viên ICT Việt Nam năm 2017
Next articleLG ra mắt laptop LG Gram siêu mỏng, pin trâu và nhẹ 940g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here