Home Công nghệ số Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ với dịch vụ Scan Translation của...

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ với dịch vụ Scan Translation của Fuji Xerox

0
151024 dich vu scan2
(mobilereview.vn)

Fuji Xerox Việt Nam chính thức ra mắt dịch vụ Scan Translation, một phần mềm dịch thuật qua đám mây có khả năng kết nối với thiết bị đa chức năng văn phòng và trình duyệt web. 

151024 dich vu scan2

Dịch vụ Scan Translation tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động trao đổi thông tin trên toàn cầu nhờ đơn giản hóa quá trình dịch thuật. Công cụ này có thể giúp doanh nghiệp nắm được ý chính của một tài liệu ngoại ngữ, từ đó xác định mức độ quan trọng cũng như tính khẩn cấp để đưa ra các quyết định phù hợp và kịp thời. Scan Translation cũng là công cụ đắc lực hỗ trợ những người dùng không nói cùng một ngôn ngữ vẫn có thể giao tiếp được với nhau. 

Thông qua thiết bị đa chức năng (máy photocopy), Scan Translationcó thể chuyển ngữ văn bản dễ dàng như việc photo một tài liệu. Người dùng chỉ cần đặt tài liệu gốc lên phần máy quét của thiết bị đa chức năng, chọn ngôn ngữ trên bảng điều khiển và nhấn nút bắt đầu. Bản dịch sau đó sẽ được in ra tại khay đầu ra của thiết bị. 

Scan Translation cung cấp khả năng dịch thuật 8 loại ngôn ngữ bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc (giản thể và phồn thể), tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Indonesia và tiếng Mã Lai. Đối với riêng tiếng Anh, dịch vụ có trang bị các bộ từ điển chuyên ngành của 9 lĩnh vực kể cả chính trị/kinh tế, nghệ thuật và y học. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký đến 800 từ điển người dùng với khoảng 20.000 từ cho mỗi từ điển để cải thiện độ chính xác của bản dịch.

Bài "Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ với dịch vụ Scan Translation của Fuji Xerox" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Với công nghệ xử lý ảnh độc quyền của Fuji Xerox, Scan Translation có khả năng mang đến một bản dịch có định dạng hệt như bản gốc với toàn bộ hình và ảnh minh họa được giữ nguyên vị trí ban đầu, giúp việc trao đổi thông tin được thông suốt hơn. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp ba kiểu dịch thuật như sau:
• Dịch thay thế: Bản gốc sẽ được thay thế hoàn toàn bằng bản dịch.
• Dịch song ngữ: Bản dịch sẽ được đặt phía trên bản gốc.
• Dịch từ khóa: Chỉ dịch những từ khóa cụ thể và bản dịch sẽ được đặt phía trên bản gốc.

Dịch vụ Scan Translation của Fuji Xerox vinh dự được nhận giải “Best Overseas Development” tại Giải thưởng ASPIC Cloud lần thứ 9, do tập đoàn ASP-SaaS-Cloud tài trợ, ghi nhận sự phát triển của dịch vụ Fuji Xerox tại nước ngoài. Giải thưởng ASPIC Cloud được trao cho các trung tâm thông tin và dịch vụ đám mây xuất sắc tại Nhật Bản cũng như các doanh nghiệp tận dụng hiệu quả những dịch vụ này. Giải thưởng năm nay đánh dấu thành tựu thứ hai của Fuji Xerox sau Giải thưởng của chủ tịch ASPIC đạt được vào năm 2014.

Previous articleFord ra mắt Focus mới động cơ EcoBoost 1.5L và Everest mới
Next article6 mẫu xe Lexus mới giàu cảm xúc tại Motor Show 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here