Home Tiện ích Apps Xét nghiệm tại nhà qua ứng dụng eDoctor

Xét nghiệm tại nhà qua ứng dụng eDoctor

0
Xét nghiệm tại nhà qua ứng dụng eDoctor
(mobilereview.vn)

Công ty eDoctor đã công bố hợp tác cùng bệnh viện Medlatec để đwa ra giới thiệu dịch vụ xét nghiệm tại nhà, giúp kiểm tra sức khoẻ cho người sử dụng. Người dùng có thể truy cập vào địa chỉ: http://edoctor.io/xet-nghiem-tai-nha/ để được tư vấn miễn phí cho các dịch vụ xét nghiệm.

Gọi điện thoại trực tiếp đến bác sỹ qua eDoctor

Tư vấn và hỏi đáp với bác sỹ với ứng dụng eDoctor

Xét nghiệm tại nhà qua ứng dụng eDoctor

Ra mắt vào tháng 9/2015, ứng dụng eDoctor đã có hơn 157.000 người sử dụng, với hơn 97.000 câu hỏi đã được các bác sĩ của eDoctor tư vấn cho người dùng. Thống kê của eDoctor, hiện có 2/3 lượng người dùng ứng dụng sống tại thành thị, trong đó tỉ lệ 55% là nữ, 45% nam; 31% lượng người dùng ở độ tuổi 18-24 và 39% ở độ tuổi 24-40.

Bài "Xét nghiệm tại nhà qua ứng dụng eDoctor" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Đa số câu hỏi của người dùng là cho bản thân, trong đó thông dụng là câu hỏi nội khoa (37%). Các vấn đề người dùng hỏi cũng liên quan đến các bệnh đang gia tăng lớn như Ung thư, tự kỷ, mỡ máu… hay các vấn đề xu hướng y tế nhw Zika, cúm gia cầm H5N1… Tại HN và TP.HCM người dùng quan tâm đến các vấn đề sức khoẻ tương đương nhau. Ở mỗi độ tuổi vấn đề quan tâm của người dùng cũng khác nhau, đặc biệt độ tuổi 18-24 và dưới 18 thì lượng câu hỏi về sức khoẻ giới tính lên tới 39%.

Bằng việc hợp tác cùng bệnh viện Medlatec, eDoctor đã đưa ra dịch vụ xét nghiệm tại nhà, giúp tầm soát sức khoẻ cho người dùng, từ đó phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm của xã hội. Việc lựa chọn xét nghiệm máu để cùng nhau hợp tác cũng nằm trong định hướng chung của hai bên là nỗ lực cung cấp dịch vụ tư vấn, tầm soát cho bệnh nhân ở giai đoạn đầu, giúp ngườid ùng nắm các thông tin về sức khoẻ của mình một cách chủ động và thường xuyên.

Theo eDoctor, quy trình hợp tác sẽ giúp người bệnh hưởng nhiều hơn các tiện ích của dịch vụ. Sau khi phân tích nhu cầu của người dùng, thông tin đăng ký xét nghiệm sẽ được gửi đến bệnh viện Medlatec. Tại đây các bác sĩ có thể tiến hành xét nghiệm tại nhà cho người dùng.

Kết quả xét nghiệm sẽ được thông báo ngay thông qua ứng dụng eDoctor. Đồng thời luôn có đội ngũ bác sĩ của hai bên sẽ tư vấn khi có kết quả, hoặc bất kỳ thời gian nào mà người dùng mong muốn. Dịch vụ tư vấn này sẽ luôn triển khai 24/7 không chỉ với bệnh nhân mà ngay cả với người thân trong suốt thời gian sử dụng.

Previous articleOPPO A37 giảm giá, chỉ còn 3,69 triệu đồng
Next articleJaguar và Land Rover không tham gia VIMS 2016

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here