Home Công nghệ số Viễn thông VNPT VinaPhone miễn phí thông tin, sát cánh cùng bà con chống...

VNPT VinaPhone miễn phí thông tin, sát cánh cùng bà con chống lũ

SHARE
VNPT VinaPhone miễn phí thông tin sát cánh cùng bà con chống lũ

Từ 00h00 ngày 3/8 đến hết 24h00 ngày 13/8,  thực hiện ủng hộ người dân vùng lũ bằng việc miễn phí cước thông tin .

VNPT VinaPhone miễn phí thông tin sát cánh cùng bà con chống lũ

Cụ thể, mỗi ngày tặng miễn phí 30 phút gọi nội mạng (bao gồm gọi từ VinaPhone của Quảng Ninh đến thuê bao VinaPhone và đến thuê bao cố định VNPT, GPhone toàn quốc), 100 tin nhắn nội mạng cho các thuê bao và trả sau thuộc mạng VinaPhone trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó VNPT sẽ ra phương án giảm cước thuê bao cho các thuê bao mạng hữu tuyến tại các khu vực bị thiệt hại. 

Nhằm hỗ trợ những người dân, các cơ quan địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Ninh trong các cứu hộ, khắc phục thiên tai trong những ngày lũ cao điểm này, VNPT đã triển khai nhiều biện pháp bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt và thuận lợi. 

Trận mưa lớn kéo dài chưa từng có trong 40 năm đổ lại đây đã gây thiệt hại nặng nề cho bà con Quảng Ninh. Với truyền thống nhân ái, để sẻ chia mất mát và hỗ trợ thông tin cho người dân Quảng Ninh trong những ngày mưa lũ nghiêm trọng này, VNPT VinaPhone thực hiện ủng hộ người dân vùng lũ bằng việc miễn phí cước thông tin liên lạc. Dự kiến tổng số tiền VNPT VinaPhone ủng hộ chống lũ bằng việc miễn phí cước sẽ lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó VNPT sẽ ra phương án giảm cước thuê bao cho các thuê bao mạng hữu tuyến tại các khu vực bị thiệt hại. Đây là tấm lòng của VNPT VinaPhone gửi tới những người dân đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do cơn mưa lũ lịch sử gây ra.