Home Di Động Vivo ra mắt smartphone NEX với màn hình không viền độc đáo

Vivo ra mắt smartphone NEX với màn hình không viền độc đáo

0

Dòng siêu phẩm NEX là dòng sản phẩm cao cấp của Vivo và là sản phẩm đại diện cho sự cải cách trong thiết kế, hiệu suất hoạt động cũng như tích hợp những công nghệ tiên tiến.

Smartphone không viền có tỉ lệ màn hình/thân máy lên đến 91.4% đã phá vỡ những qui chuẩn của ngành và đánh dấu cột mốc mới trong hành trình thiết lập giới hạn thiết kế cho điện thoại di động.

Để đạt được điều này đòi hỏi những công nghệ giúp giải phóng nhiều không gian hơn cho màn hình trên NEX. Vì dụ như camera selfie 8MP được giấu bên trong thân máy và công nghệ âm thanh tích hợp trên màn hình thay thế hoàn toàn cho loa truyền thống. NEX cũng được trang bị công nghệ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình thế hệ thứ 3 của Vivo, đã được cải thiện đáng kể về độ chính xác cũng như tốt độ, sau thành công của X20UD và X21.

Ông Alex Feng, Phó chủ tịch của Vivo, cho biết: Sự ra mắt của NEX đã mang đến kết thúc cho việc theo đuổi sáng tạo thiết bị không viền hoàn toàn của ngành sản xuất điện thoại thông minh. Vivo đã tốn nhiều tháng dài nghiên cứu và phát triển hàng loạt công nghệ đột phá mới để rồi nhận ra đây thật sự là tầm nhìn của điện thoại thông minh trong tương lai.

“Những công nghệ như camera selfie trượt và công nghệ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình chỉ là bề nổi nằm trong những cải tiến mà NEX sở hữu. Với những nỗ lực theo đuổi công nghệ tiên tiến không ngừng nghỉ, Vivo đã khám phá ra những điều chưa biết, giải quyết những trở ngại trong quá trình nghiên cứu để rồi thách thức trí tưởng tượng của thế giới về một tương lai khác trong trải nghiệm điện thoại thông minh. Là hãng đầu tiên thành công trong việc tạo ra thiết bị tràn viền hoàn toàn, chúng tôi hi vọng có thể khuyến khích ngành sản xuất điện thoại di động sẽ tiếp tục suy ngẫm “Điều kì diệu kế tiếp là gì?” trong hành trình trải nghiệm điện thoại di động”. Ông Alex Feng nói thêm.

Ra mắt NEX đánh dấu cột mốc mới trong loạt những sáng tạo dẫn đầu ngành của Vivo. Từ việc ra mắt mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trang bị chip âm thanh Hi-Fi, hay giới thiệu smartphone mỏng nhất thế giới cùng thời điểm, đến việc là hãng đầu tiên trình làng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, một lần nữa Vivo đã cách mạng hóa thành công và thúc đẩy trải nghiệm di động của người dùng lên một tầm cao mới. NEX đại diện cho quyết tâm của Vivo trong việc thử nghiệm giới hạn cũng như phá vỡ mọi chuẩn mực của ngành.

Vivo đang từng bước phát triển từ một nhà sản xuất điện thoại thông minh trở thành một công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ mới vừa cung cấp phần cứng, phần mềm lẫn dịch vụ. Vivo hiện tại có nhiều trong tâm R&D trên toàn thế giới, bao gồm phòng nghiên cứu Trí thông minh nhân tạo (AI) nhằm đẩy nhanh việc khảo sát và thương mại hóa trong lĩnh vực Trí thông minh nhân tạo.

Previous articleSchneider Electric và An Cường hợp tác chiến lược
Next articleE3 2018: AMD công bố nhiều sản phẩm, công nghệ hỗ trợ tốt hơn cho việc chơi game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here