Home Công nghệ số VinSmart ra mắt 4 smartphone Vsmart giá từ 2,5 triệu, hậu mãi...

VinSmart ra mắt 4 smartphone Vsmart giá từ 2,5 triệu, hậu mãi theo chuẩn Vingroup

0
(mobilereview.vn)

Ngày 14/12, VinSmart (thành viên của Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức công bố 4 mẫu smartphone Vsmart với mức giá từ 2,5-6,3 triệu đồng. Bốn mẫu điện thoại thông minh Vsmart có tên gọi lần lượt là Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+.

Bài "VinSmart ra mắt 4 smartphone Vsmart giá từ 2,5 triệu, hậu mãi theo chuẩn Vingroup" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Vingroup sẽ ra mắt 4 smartphone Vsmart giá phải chăng cho người dùng Việt

Đây là những mẫu điện thoại đầu tiên do chính VinSmart sản xuất và phát triển tại nhà máy Hải Phòng. Theo thông tin từ VinSmart, công ty sẽ có 5 phân khúc sản phẩm gồm Star, Joy, Active, Lux và Super Lux.

Trong đó, Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất. Máy sở hữu bộ khung làm từ kim loại, mặt lưng kính và màn hình tai thỏ. Về mặt cấu hình, Active 1+ được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 6GB, với camera selfie và camera kép xóa phông. Máy được bán ra thị trường với 3 màu xanh lục bảo, đen và vàng hồng.

Tiếp theo, Active 1 có thiết kế tương tự với Active 1+ với phần khung kim loại và mặt lưng phủ kính, tuy nhiên mẫu máy này không sử dụng màn hình tai thỏ. Active 1 có RAM 4GB, pin 3.100 mAh và camera kép xóa phông. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

Trong khi đó, Joy 1+ là dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ. Máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin 4.000 mAh. Đây cũng là mẫu máy có pin “trâu nhất” trong loạt 4 mẫu điện thoại vừa được VinSmart ra mắt. Theo lời nhà sản xuất, Joy1+ được bán ra với 2 màu xanh coban và đen.

Cuối cùng, Joy 1 là mẫu máy rẻ nhất trong loạt 4 chiếc điện thoại của VinSmart. Máy sở hữu cấu hình khá ấn tượng với chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.000mAh. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

Theo ông Trần Minh Trung, Tổng giám đốc VinSmart, tất cả các sản phẩm Vsmart đều phải vượt qua gần 2.500 bài test tiêu chuẩn (gồm các bài test phần cứng, test cơ khí và test phần mềm) tại phòng thí nghiệm của BQ (Tây Ban Nha) và nhà máy Vsmart. Ngoài ra, Vsmart cũng gửi sản phẩm của mình để kiểm tra tại các phòng thí nghiệm của Qualcomm, đơn vị cung cấp chip bán dẫn có hiệu năng tốt nhất thế giới hiện nay.

VinSmart cho biết, người mua Vsmart sẽ được bảo hành điện tử thân máy trong thời gian 18 tháng. Máy sẽ có thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong 101 ngày. Mức giá cụ thể cho 4 mẫu điện thoại Vsmart, máy sẽ bắt đầu được mở bán kể từ ngày 15/12/2018. Trong năm 2019, VinSmart dự kiến sẽ ra mắt thêm 10 smartphone với đa dạng phân khúc.

Vsmart hiện có trên 500 điểm tiếp nhận bảo hành, cùng 3 trung tâm chăm sóc khách hàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM và một trung tâm sửa chữa lớn nằm trực tiếp tại nhà máy. Về kênh phân phối, Vsmart có kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 5000 cửa hàng. Sản phẩm của Vsmart sẽ lần lượt được đưa tới hơn 3.000 cửa hàng thuộc các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới di động, FPTshop, Viễn Thông A, Viettel Store, VinPro, Nguyễn Kim… và hơn 1500 cửa hàng tự doanh và hệ thống các kênh bán hàng trực tuyến.

Trong giai đoạn 1, nhằm hỗ trợ cho người tiêu dùng, Vsmart có chính sách giá “3 Không”: không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm cộng với chi phí bán hàng.

Ngoài chính sách giá 3 Không, giá bán đợt 1 dành cho những khách hàng tiên phong trải nghiệm smartphone Vsmart còn được hưởng chương trình khuyến mãi với giá đặc biệt. Bên cạnh đó, 30.000 khách hàng đầu tiên mua các mẫu smartphone Vsmart sẽ có khuyến mại cực tốt trong 10 ngày đầu mở bán. Mức giá khuyến mãi sẽ được đưa ra bởi chính các hệ thống bán lẻ.

 

 

Previous articleMediaTek ra mắt Helio P90 xử lý AI mạnh mẽ, tính năng camera hiện đại
Next articleYamaha Motor đầu tư 150 triệu USD vào Grab

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here