Home Công nghệ số Viễn thông VinaPhone triển khai gói cước eCo690 cho doanh nghiệp

VinaPhone triển khai gói cước eCo690 cho doanh nghiệp

0
VNPT VinaPhone trien khai 4G
(mobilereview.vn)

Không chỉ tiết kiệm đáng kể cước phí gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng hàng tháng, các tổ chức doanh nghiệp khi sử dụng gói cước eCo690, mới được VinaPhone triển khai gần đây, còn được rất nhiều ưu đãi khác đi kèm.

Bài "VinaPhone triển khai gói cước eCo690 cho doanh nghiệp" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Cụ thể, với gói cước này, khách hàng doanh nghiệp sẽ được áp dụng đồng giá gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và ngoại mạng với mức cước 690đ/phút; Cước SMS nội mạng/ngoại mạng là 250 đồng/SMS rẻ hơn cước gọi và SMS hiện tại từ 150 – 300 đồng. Nhờ đó, các tổ chức doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc hàng tháng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng eCo690, khách hàng doanh nghiệp còn được miễn phí cước thuê bao MCA và Ringtune trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Đặc biệt, nếu có nhu cầu sử dụng thêm gói cước Data, khách hàng sẽ được sử dụng mức cước dữ liệu rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chỉ 55.000đồng/2GB/tháng hoặc 129.000đồng/6,5GB/tháng.

Dịp này, VinaPhone thực hiện chương trình khuyến mại “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” với giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm 75 xe máy Liberty ABS và 3 ôtô BMW 330i, mỗi xe trị giá gần 1,8 tỷ đồng.

Previous articleGrab nhận thêm 2,5 tỷ USD vốn đầu tư
Next articleLộ diện Galaxy S8 Active viền mỏng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here