Home Công nghệ số Viễn thông VinaPhone hợp tác đẩy mạnh kinh doanh với Vodafone

VinaPhone hợp tác đẩy mạnh kinh doanh với Vodafone

0
VinaPhone
(mobilereview.vn)

VinaPhone đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vodafone nhằm đẩy mạnh lĩnh vực hợp tác và kinh doanh quốc tế.

VinaPhone

Đây cũng là một hoạt động chính trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa Conexus (liên minh các mạng di động hàng đầu châu Á mà VinaPhone là thành viên) với Tập đoàn Vodafone. Trên cơ sở thỏa thuận này, VinaPhone và Vodafone tin tưởng sẽ tận dụng được những lợi thế về thị trường, kỹ thuật, kinh nghiệm của các bên để cùng mang lại trải nghiệm và giá trị tốt cho khách hàng. Với thỏa thuận này, VinaPhone trở thành nhà mạng duy nhất tại Việt nam có hợp tác chiến lược với Vodafone.

Những năm gần đây từ việc không ngừng tăng cường hợp tác với các Liên minh, các nhà khai thác di động hàng đầu trên thế giới, khách hàng VinaPhone đặc biệt khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế đã được hưởng nhiều ưu đãi như sử dụng dịch vụ trên máy bay, gọi miễn phí số chăm sóc khách hàng mạng chủ, thay SIM miễn phí ở nước ngoài, gói cước data roaming không giới hạn tại các thị trường có nhu cầu lớn, giá cước dịch vụ roaming thường xuyên điều chỉnh giảm…Nhờ có sự hợp tác với các Tập đoàn lớn như Vodafone, VinaPhone đã thực hiện nhiều đợt giảm cước roaming, đơn giản hóa các vùng cước (hiện chỉ còn 5 vùng cước trên thế giới) góp phần mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng VinaPhone khi đi ra nước ngoài.

Bài "VinaPhone hợp tác đẩy mạnh kinh doanh với Vodafone" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Được biết, Vodafone là một trong 10 nhà điều hành mạng di động lớn nhất thế giới với tổng số thuê bao lên tới 382 triệu, cũng là một trong 10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới. Gần đây, Vodafone đang có nhiều hoạt động đẩy mạnh kinh doanh tại các thị trường mới nổi như Trung Quốc, Nam Phi, Myanmar…

Previous articleKhai trương siêu thị Dienmay.com thứ 14
Next articleGalaxy Note 4 lộ diện trước Unpacked IFA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here