Home Tin tức Viettronics giới thiệu dòng sản phẩm karaoke áp dụng công nghệ hiện...

Viettronics giới thiệu dòng sản phẩm karaoke áp dụng công nghệ hiện đại

0
Viettronics giới thiệu dòng sản phẩm karaoke áp dụng công nghệ hiện đại 2

Công ty CP Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Khách hàng để tri ân những khách hàng thân thiết và giới thiệu dòng sản phẩm Karaoke mới nhất. 

Viettronics giới thiệu dòng sản phẩm karaoke áp dụng công nghệ hiện đại 2

Với công nghệ kết nối không dây Bluetooth, Viettronics đã xây dựng thành công ứng dụng Blue Control để áp dụng vào dòng sản phẩm karaoke trong 2014. Chỉ với một chiếc smarphone chạy Android, người dùng có thể thay thế được remote và chọn list nhạc, tất cả mọi thứ đều được dùng qua ứng dụng Blue Control. Bên cạnh đó, Viettronics cũng áp dụng công nghệ Wi-Fi vào điều khiển karaoke.

Không chỉ dừng lại trong việcứng dụng công nghệ kết nối Bluetooth vào trong sản phẩm karaoke, trong năm 2015, Viettronics Thủ Đức còn áp dụng công nghệ Wi-Fi vào trong thiết bị điền khiển. Đây có thể không phải là điều mới tuy nhiên điều đó cho thấy Viettronics Thủ Đức đang nỗ lực mang đến những dòng sản phẩm với các tiện ích tối ưu cho người tiêu dùng.

Trong dòng sản phẩm karaoke 2015, Viettronics Thủ Đức cho ra đời 3 dòng sản phẩm karaoke mới với thương hiệu Karplus là Mp3 karaoke, Android karaoke và Android Box karaoke để có thể đáp ứng và phục vụ cho hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường.

Ngoài các sản phẩm karaoke, Viettronics Thủ Đức còn giới thiệu đến các người tiêu dùng những sản phẩm mới như TV LED, đầu thu kỹ thuật số và các sản phẩm trong hệ thống âm thanh như ampli, loa, micro đều mang thương hiệu Karplus. 

Ngoài karaoke, Viettronics còn giới thiệu thêm những sản phẩm khác như Tivi LED, đầu thu kỹ thuật số, các hệ thống loa như Ampli, Loa, Micro…mang thương hiệu Karplus.

Không chỉ có phần cứng, Viettronics cũng phát triển website chuyên dụng cho các sản phẩm và dịch vụ karaoke, người dùng chỉ cần truy cập vào đây là có thể sử dụng như tải bài hát mới với kho dữ liệu hơn 20.000 ca khúc MP3, MIDI, HD Karaoke.

Previous articleCông ty Điện tử Samsung tăng trưởng mạnh nhất trong 6 năm qua
Next articleDell mua EMC với hợp đồng kỷ lục 67 tỷ USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here