Home Công nghệ số Viễn thông Viettel là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G tại...

Viettel là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi

0
Lumitel gay sot
(mobilereview.vn)

Lumitel – thương hiệu mạng viễn thông của Viettel tại Burundi đã trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G LTE tại đất nước này.

Lumitel gay sot

 

Lumitel chính thức cung cấp dịch vụ Internet 4G với tốc độ 100Mbps tại các tỉnh chính của Burundi gồm Bujumbura, Gitega, Ngozi, Muyinga và Makamba Rumonge. Việc một nhà mạng mới gia nhập thị trường chưa tới 1 năm đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và tiên phong cung cấp dịch vụ 4G trước cả các đối thủ lâu năm khác đã gây một tiếng vang lớn tại Burundi và khu vực.

Bài "Viettel là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G tại Burundi" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Gia nhập thị trường vào tháng 4/2015, chưa đầy 4 tháng sau, Lumitel đã cán mốc 1 triệu khách hàng và hiện tại đang là nhà mạng lớn nhất với mặt hạ tầng mạng lưới phủ sóng đến hơn 90% toàn quốc và 1.3 triệu khách hàng. Người dùng muốn trải nghiệm công nghệ viễn thông LTE mới được cung cấp bởi Lumitel có thể mua các thiết bị di động 4G của Samsung, LG, iPhone hoặc L9501, smartphone giá phải chăng và truy cập 4G bằng các gói cước đa dạng của Lumitel.

Viettel hiện có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới thuộc Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ. Hai thị trường mới được đưa vào kinh doanh năm 2015 đã đạt nhiều kỷ lục. Tính đến hết năm 2015, Viettel bước đầu gặt hái thành công tại 10 quốc gia đang đầu tư và kinh doanh với 85 triệu khách hàng toàn cầu trên tổng số thị trường 270 275 triệu dân; doanh thu đạt 238.000 tỷ đồng1,4 tỷ USD, tăng trưởng 20,8%.

Cam kết mang công nghệ tiên tiến nhất để đầu tư ra thị trường nước ngoài, nên mặc dù chưa chính thức kinh doanh dịch vụ 4G tại Việt Nam, Viettel hiện đang đi đầu cung cấp giới thiệu dịch vụ này tại một số thị trường của mình. Năm 2015, Viettel đã triển khai cung cấp 4G tại Lào và Campuchia.

Previous articleVNPT VinaPhone chính thức ra mắt đầu số Đại phát 088
Next articleLenovo nâng cấp ideapad 100 cho người dùng phổ thông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here