Home Công nghệ số Viettel IDC ra mắt dịch vụ lưu trữ Data Archive trên cloud

Viettel IDC ra mắt dịch vụ lưu trữ Data Archive trên cloud

0
(mobilereview.vn)

Viettel IDC vừa phối hợp với HPE Việt Nam tổ chức hội thảo “Giải pháp lưu trữ dữ liệu dành cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây” cho hơn 100 tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Bài "Viettel IDC ra mắt dịch vụ lưu trữ Data Archive trên cloud" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Data Archive là dịch vụ lưu trữ lâu dài đầu tiên tại Việt Nam, có giá chỉ từ 500đ/GB/tháng, mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn về lưu trữ mới, bảo mật, thay thế phương pháp lưu trữ băng từ truyền thống, đáp ứng các nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn và thời gian lưu trữ lâu dài trên nền tảng điện toán đám mây.

Cũng tại hội thảo, các tổ chức, doanh nghiệp được giới thiệu và trực tiếp trải nghiệm bộ dịch vụ Backup – Disaster Recovery as a Service, mang đến giải pháp sao lưu, dự phòng dữ liệu từ hệ thống của doanh nghiệp lên hạ tầng Cloud của Viettel IDC (sao lưu máy chủ vật lý và sao lưu máy chủ ảo…).

Bên cạnh đó, Viettel IDC cũng mang đến giải pháp điện toán đám mây dùng riêng Private Cloud được xây dựng trên nền tảng máy chủ mới HPE ProLiant DL385 Gen10 – dòng máy chủ mới, hiệu năng cao của HPE, giúp doanh nghiệp toàn quyền sở hữu, kiểm soát và tác động tất cả dữ liệu trong môi trường đám mây riêng, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật dữ liệu.

Ông Đào Việt Hùng, Giám đốc mảng lưu trữ (Storage) của Viettel IDC, cho biết: Giải pháp Data Archive là lựa chọn hoàn hảo cho những nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn, vòng đời lưu trữ dài… như lưu trữ dữ liệu camera quan sát, hồ sơ bệnh án, dữ liệu log ứng dụng, người dùng hay lưu trữ dữ liệu hồ sơ, chứng từ…Và là giải pháp giúp thay thế hoàn toàn phương pháp lưu trữ băng từ truyền thống, vốn ẩn chứa nhiều bất tiện và rủi ro.

Ưu điểm của giải pháp này là không tốn chi phí đầu tư ban đầu, giá thuê chỉ từ 500đ/GB/tháng; tốc độ cao, dung lượng lưu trữ có thể mở rộng không giới hạn và ưu thế nhà cung cấp trong nước. Dịch vụ lưu trữ dữ liệu Data Archive còn giúp các tổ chức, doanh nghiệp chủ động hơn trong việc quản lý, sử dụng dữ liệu và bảo đảm an toàn dữ liệu tối đa.

Từ nay đến hết tháng 6, Viettel IDC áp dụng chương trình dùng thử miễn phí 7 ngày và khuyến mãi lên tới 30% đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Data Archive. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại: https://viettelidc.com.vn hoặc gọi hotline: 1800 8088.

Previous articleĐầu số rút gọn SIM 11 số: Viettel nhận 03, MobiFone nhận 07
Next articleNhững cải tiến “đáng giá” phiên bản iOS 12, ra mắt vào 4/6 tới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here