Home Công nghệ số Viễn thông Viettel đăng cai Hội nghị VAS tại Phnom Penh

Viettel đăng cai Hội nghị VAS tại Phnom Penh

0
Viettel đăng cai Hội nghị VAS tại Phnom Penh

Ngày 2/2, Hội nghị Dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) quốc tế do Metfone (thương hiệu của Viettel tại Campuchia) tổ chức tại Phnom Penh. 

Viettel đăng cai Hội nghị VAS tại Phnom Penh

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp viễn thông tại Campuchia tổ chức một hội nghị quốc tế, thảo luận cơ hội hợp tác trong lĩnh vực các dịch vụ giá trị gia tăng (VAS), nhằm mục đích phát triển thị trường này tại Campuchia, đem tới chất lượng dịch vụ cao nhất tới người tiêu dùng. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà cung cấp VAS trên thế giới như Ấn độ, Malaysia, Myanmar, Việt Nam…

Ông Suthan M, Giám đốc phát triển kinh doanh Khu vực của ZED – công ty phát triển dịch vụ VAS cho thị trường châu Á – bày tỏ sự tin tưởng vào cơ hội hợp tác với Metfone. “Campuchia là một thị trường tiềm năng và nhu cầu về các dịch vụ VAS đang tăng trưởng tốt. Có được cơ hội hợp tác với Metfone, doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Campuchia chắc chắn sẽ mang đến thành công cho các đối tác và quan trọng hơn đó là người dân Campuchia sẽ được hưởng những dịch vụ tiên tiến từ sự hợp tác của chúng tôi.”

Metfone là nhà cung cấp dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ VAS tại Campuchia với hơn 50 dịch vụ, gấp 3 lần nhà mạng cung cấp liền kề. Dịch vụ được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người dân Campuchia; với mục đích mang đến cho người dân các trải nghiệm dịch vụ hiện đại mới như Music Portal, dịch vụ HDTV….hoặc các thông tin hữu ích trong đời sống như thông tin giáo dục, sức khoẻ. Metfone cũng tập trung vào việc phát triển các dịch vụ dựa trên nền 3G, đây cũng là xu hướng phát triển mới của ngành viễn thông. Tổng doanh thu VAS năm 2014 của Metfone là hơn 30 triệu USD, tăng 30% so với năm 2013.

Previous articleQuảng cáo trên mạng dự kiến sẽ bùng nổ trong năm 2015
Next articleMobiFone nâng cấp hệ thống chuẩn bị Tết Ất Mùi 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here