Home Tiện ích Apps Viettel cung cấp dịch vụ bảo vệ miễn phí Phonesafe

Viettel cung cấp dịch vụ bảo vệ miễn phí Phonesafe

0
Viettel cung cấp dịch vụ bảo vệ miễn phí Phonesafe
(mobilereview.vn)

Ngày 3/2, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố cung cấp miễn phí dịch vụ Phonesafe – Bảo vệ người dùng thuê bao Viettel.

Viettel cung cấp dịch vụ bảo vệ miễn phí Phonesafe

Với thông điệp “Luôn kết nối, luôn an toàn”, dịch vụ Phonesafe nhằm mục đích hướng dẫn, cung cấp công cụ, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tự bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân trước các nguy cơ từ Internet như tin tặc, mã độc… Dịch vụ bảo vệ khách hàng do Viettel cung cấp bao gồm các tính năng: Quét phần mềm độc hại, cảnh báo mất an toàn thiết bị, duyệt web an toàn, chia sẻ kinh nghiệm, chống trộm, khóa ứng dụng, sao lưu danh bạ.

Dịch vụ được cung cấp dưới hình thức ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động (khách hàng có thể tải miễn phí qua website http://phonesafe.viettel.vn). Với Phonesafe, người dùng được chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời được cảnh báo các nguy cơ mất an toàn thiết bị qua việc chỉ ra các ứng dụng có thể lấy thông tin, dữ liệu cá nhân như thông tin cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ,… Dịch vụ chỉ cung cấp riêng cho khách hàng là thuê bao Viettel.

Ông Đỗ Minh Phương, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro về thông tin cá nhân trên điện thoại di động là trách nhiệm đồng thời thể hiện sự quan tâm của Viettel đối với quyền lợi của khách hàng. Đây cũng là một hình thức chăm sóc khách hàng đặc biệt của Viettel với mong muốn cung cấp cho khách hàng công cụ hiệu quả để sử dụng thiết bị di động an toàn”.

Bài "Viettel cung cấp dịch vụ bảo vệ miễn phí Phonesafe" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trước mắt, trong giai đoạn đầu tiên (3/2 – 28/2/2015), dịch vụ Phonesafe có 4 tính năng chính là: Quét phần mềm độc hại, cảnh báo mất an toàn thiết bị, duyệt web an toàn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thiết bị an toàn. Hiện tại có thể cài đặt ứng dụng cho Smartphone sử dụng các hệ điều hành Android, IOS, Windows Phone và Blackberry ver 7.0 trở xuống. Ba  tính năng tiếp theo (chống trộm, khóa ứng dụng, sao lưu và đồng bộ danh bạ) sẽ được triển khai từ tháng 3 năm 2015.

Previous articleQD.TEK cam kết bảo hành chất lượng truyền dẫn
Next articleQualcomm ra mắt chip di động Snapdragon 810

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here