Home Công nghệ số Viễn thông Vietnamobile ra mắt SIM Thánh Hi không giới hạn data chỉ với...

Vietnamobile ra mắt SIM Thánh Hi không giới hạn data chỉ với 20.000đ/tháng,

0

Vietnamobile đã giới thiệu SIM Thánh Hi với data không giới hạn, ứng dụng Bima và dịch vụ thoại qua Wifi độc quyền. 

Thánh Hi

Chỉ với 20.000 VNĐ/tháng bao gồm các ưu đãi hấp dẫn như data không giới hạn, miễn phí thoại nội mạng, miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng.

Thánh Hi sẽ trở thành một sản phẩm được chào đón bởi tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vietnamobile mong muốn khách hàng sẽ yêu thích và sử dụng dữ liệu với một mức chi phí hợp lý.

Bà Christina Hui, Tổng Giám đốc mới của nhà mạng Vietnamobil cho biết: Vietnamobile mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm có mức chi phí thấp để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống số. Chiến lược của Vietnamobile trong tương lai là tiếp tục hoàn thiện và trở thành mạng dữ liệu quốc dân.

BIMA tích hợp nền tảng số dành thuê bao Vietnamobile

BIMA là ứng dụng hoàn toàn mới tích hợp hầu hết các nhu cầu của khách hàng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile.

Chỉ với một cú chạm nhỏ vào ứng dụng, các khách hàng đã có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt mà Bima mang đến cho riêng mình. Ứng dụng hướng tới khách hàng mục tiêu là các thuê bao trả trước trả sau và cả các khách hàng không sử dụng sim Vietnamobile.

Các tính năng hấp dẫn bao gồm: 

  • LÁC ĐỂ NHẬN QUÀ” diễn ra hàng ngày với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn
  • Kiểm tra tài khoản và gói cước và lịch sử giao dịch
  • Nạp thẻ online , mua các gói cước và dịch vụ giá trị gia tăng
  • Lựa chọn các hình thức giải trí đa dạng như âm nhạc, phim ảnh, game, giáo dục …miễn phí hoặc trả phí linh động tùy vào mức độ sử dụng
  • Tích điểm khách hàng thân thiết trong quá trình sử dụng BIMA để đổi hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng
    Mua Sim, chọn số yêu thích và trở thành khách hàng của Vietnamobile

Dịch vụ thoại VoLTE & VoWIFI
Dịp này, Vietnamobile đã kết hợp với thương hiệu điện tử Samsung trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE/VoWifi cho các thuê bao Vietnamobile sử dụng trong nước. Đặc biệt, khách hàng không phải mất thêm chi phí khi đăng ký dịch vụ này, cước phí thoại tính theo mức thông thường hoặc tuỳ thuộc vào gói cước mà khách hàng đang sử dụng.

VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực.

VoWIFI giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wifi ngay cả khi không có sóng điện thoại. Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này.

Previous articleBphone 3 xuất ngoại, chinh phục thị trường Myanmar
Next articleLG ra mắt dòng loa XBOOM đa năng, đáp ứng nhu cầu giải trí của giới trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here