Home Công nghệ số Viễn thông Vietnamobile ra mắt SIM King, dung lượng lên đến 20GB/ngày và nhiều...

Vietnamobile ra mắt SIM King, dung lượng lên đến 20GB/ngày và nhiều ưu đãi

0

Tháng 10 này, Vietnamobile ra mắt SIM King và SIM King+ với ưu đãi khủng về dung lượng và ưu đãi thoại hấp dẫn.

Theo báo cáo Digital 2022: Vietnam, nhu cầu sử dụng dữ liệu di động của người Việt ngày càng cao. Tỷ lệ dùng dữ liệu tiếp tục tăng đến 72,6% trong năm 2022, so với năm 2021 là 64%. Tốc độ truy cập internet qua mạng di động tăng 32,7% so với năm trước. Đồng thời, nhu cầu xê dịch, giải trí số mọi nơi càng tạo ra nhu cầu cần dữ liệu di động để cập nhật thông tin mọi lúc.

Với mong muốn sáng tạo các sản phẩm đột phá, khẳng định khác biệt với tiêu chí đem đến dữ liệu di động cùng chi phí thấp nhất cho người dùng, Vietnamobile ra mắt SIM King – “King chưa từng thấy” với nhiều ưu đãi. Theo đó, chỉ với 60.000đ/tháng cho SIM King và 80.000đ/tháng cho SIM King+, người dùng sẽ được: Tự do sử dụng data lên đến 20GB/ngày, tương đương 600GB/tháng; Tặng đến 400.000đ dùng gọi ngoại mạng, tương đương 200 phút gọi; Không giới hạn gọi nội mạng.

Có thể nói, chưa một sản phẩm, dịch vụ viễn thông nào trên thị trường hiện nay có thể so sánh với sim King. Sản phẩm vừa mang tính thống trị về mặt dung lượng data, đồng thời dẫn đầu về ưu đãi thoại truyền thống từ miễn phí gọi nội mạng tới thời gian gọi ngoại mạng lên đến 200 phút.

Ông Raymond Ho, Tổng giám đốc của Vietnamobile khẳng định: “Vietnamobile mong muốn mang tới cho khách hàng cảm giác tự do, thoải mái sử dụng dữ liệu di động và thoại trong tất cả mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí, đầu tư, du lịch… với chi phí phải chăng dù đang ở bất kỳ đâu tại Việt Nam”.

Việc ra mắt sản phẩm này là kết quả sự nỗ lực không ngừng của Vietnamobile trong việc hoàn thiện cơ sở mạng dữ liệu để mang tới những trải nghiệm cuộc sống số tốt hơn cho khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Dịp này, Vietnamobile cũng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng tầm trải nghiệm để khách hàng được tự do tận hưởng cuộc sống số theo cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Với phương châm phát triển “Ai cũng thoải mái sử dụng data với chi phí tiết kiệm nhất”, ông Raymond Ho tiếp tục khẳng định: “Vietnamobile luôn hướng đến sự khác biệt trong việc tạo ra các sản phẩm trên thị trường viễn thông Việt Nam. Cùng với việc ra mắt sim King – “King chưa từng thấy”, Vietnamobile tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cấp mạng lưới để mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, khẳng định vị thế “mạng dữ liệu quốc dân” của Vietnamobile”.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here