Home Công nghệ số Vietnamobile ra mắt SIM đôi “Trời sinh một cặp”

Vietnamobile ra mắt SIM đôi “Trời sinh một cặp”

0

Tiếp nối cơn sốt “Siêu Thánh SIM”, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) tiếp tục giới thiệu sản phẩm SIM đôi “Trời sinh một cặp” với nhiều ưu điểm nổi bật: Cặp SIM đôi giống nhau đến 9 số (3 số đầu và 6 số cuối), data không giới hạn và miễn phí thoại, nhắn tin nội mạng.

Người dùng yêu thích dịch vụ SIM đôi của Vietnamobile vì đây là cách bày tỏ tình cảm đối với người yêu thương. Sử dụng SIM đôi còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, giúp kết nối nhiều hơn nhưng lại tiết kiệm hơn. Cụ thể, SIM “Trời sinh một cặp” của Vietnamobile miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng cũng như hoàn toàn miễn phí data đối với người dùng.

Vietnamobile đặc biệt chọn ngày 11/11 là ngày chính thức lên kệ của sản phẩm SIM “Trời sinh một cặp” với giá 120.000 đồng. Đây là ngày dành cho những người độc thân được công nhận tại nhiều nước trên thế giới. Không chỉ dành cho những người đang yêu, SIM “Trời sinh một cặp” còn là món quà dành tặng cha mẹ, thậm chí là bạn thân – những người mà bạn có nhu cầu kết nối yêu thương không giới hạn mỗi ngày.

Theo báo cáo từ Bộ Thông Tin & Truyền Thông, tính đến tháng 06/2018, Việt Nam có khoảng 136 triệu thuê bao di động, trung bình mỗi người Việt sở hữu 1,46 thuê bao di động. Xu hướng sử dụng hai thuê bao trở lên để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các nhà mạng, phục vụ cho nhiều mục đích phù hợp trong đời sống ngày càng gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây. Xu hướng sử dụng SIM đôi gia tăng cũng nằm trong xu hướng chung này.

Previous articleChuyển mạng đến VinaPhone chỉ tốn 15.000 đồng
Next articleFord công bố giá bán xe Ranger và Everest mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here