Home Công nghệ số Vietnamobile ra mắt gói cước 4G Siêu Thánh UP không giới hạn...

Vietnamobile ra mắt gói cước 4G Siêu Thánh UP không giới hạn dung lượng

3038
0
SHARE

Gói cước 4G Siêu Thánh UP đã có mặt trên thị trường từ tháng 1/2019. Các thuê bao chỉ cần nạp thể và tiêu dùng tối thiểu 50.000đ/tháng là có thể tận hưởng những ưu đãi như miễn phí data 4G mỗi ngày, nhắn tin và gọi điện nội mạng miễn phí không giới hạn và gọi liên mạng với mức giá 680 đồng mỗi phút.

Vietnamobile cũng áp dụng chương trình khách hàng tự do chọn số mình muốn khi đăng ký sử dụng gói cước theo 3 tháng liên tục (tức tổng mức giá là 150.000 đồng). Để đăng ký gói Siêu Thánh UP, người dùng có thể soạn theo cú pháp *689# > nhấn gọi hoặc OK.

Dịp này, Vietnamobile cũng có một số ưu đãi khác dành cho các thuê bao Siêu Thánh UP, cụ thể: miễn phí 3 tháng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ và nhạc chờ; miễn phí 1 tuần sử dụng dịch vụ ClipTV, Waka và music.vn; Tặng phiếu mua hàng 30.000 đồng trên Shopee và nhiều phần quà hấp dẫn mỗi tháng.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile cho biết, việc ra mắt Siêu Thánh UP nhằm thoả mãn nhu cầu sử dụng dữ liệu ngày càng lớn của người dùng. Với những ưu đãi của gói cước, Vietnamobile hy vọng sẽ “quốc dân hoá” dữ liệu, nâng cao đời sống của người dùng và góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

Ông Hoàng Minh Hải, Giám đốc kỹ thuật của Vietnamobile, cho biết: hiện, nhà mạng này đã hoàn tất việc phủ sóng 4G trên 20 tỉnh thành miền Nam. Ngoài ra, Vietnamobile cũng là nhà mạng đầu tiên trên thị trường áp dụng kỹ thuật cộng gộp sóng mang mở rộng quy mô mạng 4G, giúp người dùng có thể sử dụng các tiện ích khi kết hợp cả 2 băng tần (900MHz và 2.100MHz mà Vietnamobile được cấp phép).

“Trong tương lai, Vietnamobile dự tính sẽ nâng cấp trải nghiệm thoại trên thoại thông minh cho người dùng nhiều hơn với công nghệ VoWiFi và VoLTE”, ông Hải nói.

Nhà mạng này cũng công bố con số thuê bao sử dụng data vào cuối năm 2018 tăng trưởng 225% so với cùng kỳ năm ngoái, cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành – theo GSO. Vietnamobile cũng cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực để mở rộng, phủ sóng 4G ra các tỉnh thành khác trong tương lai.