Home Công nghệ số Vietnamobile khởi động chương trình “Đố Cản Nổi” dành cho Siêu Thánh...

Vietnamobile khởi động chương trình “Đố Cản Nổi” dành cho Siêu Thánh SIM

0
(mobilereview.vn)

Công ty CP Viễn thông Di động Vietnamobile (Vietnamobile) đã khởi động chiến dịch truyền thông tiếp thị tích hợp “Đố Cản Nổi” dành cho sản phẩm chủ đạo Siêu Thánh SIM, chào đón mùa lễ hội 2018.

Bài "Vietnamobile khởi động chương trình “Đố Cản Nổi” dành cho Siêu Thánh SIM" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Với “Đố Cản Nổi”, Siêu Thánh SIM là gói cước được thiết kế nhằm phục vụ ba nhu cầu không thể thiếu của người dùng di động hiện đại: kết nối internet, thoại và nhắn tin. Cụ thể, Siêu Thánh SIM tiếp tục phát huy thế mạnh vốn đã làm nên tiếng vang của Vietnamobile: truy cập internet hoàn toàn miễn phí với gói dữ liệu lên đến 4GB/ngày và liên tục trong 30 ngày. Ngoài ra, với dịch vụ thoại và nhắn tin, Vietnamobile áp dụng chính sách miễn phí 100% cho nội mạng. Cước gọi và nhắn tin ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút và 330 đồng/tin nhắn. Siêu Thánh SIM hiện đang giữ kỷ lục là gói cước data, thoại và nhắn tin hấp dẫn nhất thị trường.

Để được hưởng những ưu đãi “Đố Cản Nổi” của gói sản phẩm Siêu Thánh SIM, người dùng chỉ cần hoà mạng với mức phí 60.000 đồng/thẻ SIM và nạp thẻ tối thiểu 40.000 đồng mỗi tháng. Siêu Thánh SIM hiện đang có mặt tại tất cả các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc.

Previous articleĐồng Tháp ứng dụng Zalo cho dịch vụ công trực tuyến
Next articleVNPT đạt mức tăng trưởng trên 20%, lợi nhuận đạt 6.445 tỷ đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here