Home Công nghệ số Viễn thông Vietnamobile giữ ưu đãi tốt về giá và data cho khách hàng

Vietnamobile giữ ưu đãi tốt về giá và data cho khách hàng

0

Từ ngày 15/06/2023, trong khi nhiều gói cước data không giới hạn trên thị trường đã ngừng đăng ký mới, Vietnamobile không chỉ giữ ưu đãi tốt về giá và data mà còn tặng thêm những ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng, tiếp tục giữ vững vị thế nhà mạng “dữ liệu quốc dân” trên thị trường viễn thông.

Theo quy định mới áp dụng hiện nay, với mức chi trả hiện tại thì nhiều người dùng viễn thông chỉ được sử dụng lưu lượng data bằng nửa so với trước. Khách hàng sẽ không thể đăng ký mới các gói data dung lượng lớn còn những gói cước thay thế thì có giá từ 70.000 – 150.000 đồng một tháng với dung lượng giới hạn từ 1 – 3GB/ngày, mức chi trả mới này đang cao gấp đôi so với trước. Một số gói cước được miễn phí các dịch vụ khác như thoại nội mạng, ngoại mạng nhưng đổi lại ưu đãi data thấp hơn.

Dịp nghỉ hè lại là thời điểm nhu cầu data và liên lạc tăng cao, phát sinh từ các hoạt động như du lịch, ngoại khoá, tình nguyện… khiến chi phí dịch vụ viễn thông hàng tháng tăng mạnh. Dù vật giá leo thang đến đâu, Vietnamobile không những không tăng giá mà còn tặng thêm nhiều ưu đãi bằng loạt chương trình choáng ngợp liên tục giới thiệu tới khách hàng.

Đầu tiên là King sim vẫn đang thống trị về mặt dung lượng data và ưu đãi thoại, là sản phẩm chủ lực của Vietnamobile trong việc mang lại lợi ích cho khách hàng. Chỉ với 60.000 đồng/tháng, người dùng được tận hưởng giờ phút giải trí bất tận, trải nghiệm làm việc và học tập không gián đoạn lên đến 10GB/ngày (tương đương 300GB/tháng). Thêm vào đó, việc liên lạc với gia đình, bạn bè cũng trở nên thường xuyên hơn khi được tặng đến 200.000 đồng dùng gọi ngoại mạng (tương đương 100 phút gọi) và không giới hạn gọi nội mạng.

Hơn thế nữa, mọi khách hàng khi mua combo 2 King sim sẽ được tặng sim Vô Hạn ưu đãi đến 4GB data mỗi ngày và gọi nội mạng miễn phí. Đây là lựa chọn tối ưu cho các nhóm chia sẻ tiện ích viễn thông như hội nhóm bạn bè hay gia đình.

Ngoài ra, Vietnamobile còn kết hợp cùng nhiều thương hiệu khác để gia tăng giá trị cho khách hàng, như thoả thuận hợp tác với Ví điện tử VNPAY để phân phối chính thức dịch vụ mã thẻ e-voucher và nạp tiền điện thoại trên nền tảng này, mang đến trải nghiệm thanh toán dễ dàng, thuận tiện cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Theo đó, người dùng sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 450.000 đồng sau khi tải Ví điện tử VNPAY, nhập mã giới thiệu “VNM092”, định danh điện tử (eKYC) và liên kết ngân hàng nội địa thành công.

Ông Raymond Ho, Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết: Trong kỷ nguyên kết nối khi data là ‘mặt hàng thiết yếu’ như hiện nay, việc duy trì các gói cước giá hợp lý, ưu đãi lớn thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống số cho người Việt. Vietnamobile mong muốn bất kỳ ai cũng được tự do, thoải mái sử dụng dữ liệu di động và thoại trong mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí… với chi phí phải chăng nhất.

Previous article78% người dùng Việt coi trọng quyền riêng tư về dữ liệu
Next articleGarmin ra mắt smartwatch cao cấp sân golf Approach S70, giá từ 17 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here