Home Tin tức Việt Nam tái chế thiết lập điểm thu gom rác thải điện...

Việt Nam tái chế thiết lập điểm thu gom rác thải điện tử

0
Việt Nam tái chế thiêt lâp điêm thu gom rac thai điên tư

Việt Nam tái chế (Vietnam Recycles) – chương trình thu gom miễn phí các thiết bị điện tử bị lỗi hoặc đã qua sử dụng, chương trình được tài trợ bởi Apple và HP – hợp tác cùng Sở Tài nguyên Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức công bố bốn điểm thu gom rác thải điện tử dài hạn tại TP.HCM. 

Việt Nam tái chế thiêt lâp điêm thu gom rac thai điên tư

Đây là bốn điểm thu gom rác thải được thiết lập trong sự kiện Tuần lễ Tái chế 2015 diễn ra vào tháng tư 2015 và nay được phát triển thành những địa điểm thu gom rác thải điện tử dài hạn cho người dân thành phố. Đây là một trong những hoạt động thể hiện cam kết mạnh mẽ và bền vững của Việt Nam tái chế trong việc xây dựng một đất nước Việt Nam tươi xanh hơn.

Việt Nam tái chế là chương trình thu hồi và tái chế miễn phí các sản phẩm điện tử bị lỗi hoặc đã qua sử dụng nhằm mục đích đảm bảo quy trình tái chế rác thải điện tử an toàn và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm điện tử bị lỗi hoặc đã qua sử dụng sẽ được chương trình thu gom và xử lý theo một quy trình chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường nhằm đảm bảo tối đa hoá lượng tài nguyên thiên nhiên thu hồi được sau tái chế.

Năm điểm thu gom thường xuyên của Việt Nam tái chế bao gồm: Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM; UBND Phường 15, Quận 4; UBND Phường 17, Quận Phú Nhuận; UBND Phường 2, Quận Bình Thạnh. 

Previous articleMobiFone cung cấp ứng dụng gọi điện, nhắn tin OTT: Witalk
Next articleCá tính, thành đạt và những phụ kiện vật bất ly thân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here