Home Tin tức Viễn Thông A: 18 năm giữ vững niềm tin của khách hàng

Viễn Thông A: 18 năm giữ vững niềm tin của khách hàng

0
Viễn Thông A 18 năm giữ vững niềm tin của khách hàng
(mobilereview.vn)

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển (11/11/1997 – 11/11/2015), Viễn Thông A đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường bán lẻ smartphone, tablet, laptop tại Việt Nam.

Viễn Thông A 18 năm giữ vững niềm tin của khách hàng

Ban lãnh đạo tri ân đến người dùng và đối tác. 

Chính thức khai trương cửa hàng “Fonemart Viễn Thông A” đầu tiên vào năm 1997, qua một chặng đường xây dựng và phát triển, xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu mới với tầm nhìn trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng, Viễn Thông A đã được thành lập và thực sự trở thành hệ thống bán lẻ smartphone, tablet, laptop uy tín với gần 200 cửa hàng và hơn 126 trung tâm bảo hành trên toàn quốc. 

Tăng về lượng, lẫn chất. Dù lượng chi nhánh tăng nhanh nhưng Viễn thông A vẫn đảm bảo phục vụ và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng thông qua 5 tiêu chí: Dẫn đầu xu hướng; Trải nghiệm đích thực; Lựa chọn thông minh; Dịch vụ đa năng và Gia tăng lợi ích.

Bài "Viễn Thông A: 18 năm giữ vững niềm tin của khách hàng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Thật vậy, lấy quyền lợi của khách hàng làm giá trị cốt lõi, Viễn Thông A không ngừng phát triển và xứng đáng với những thành công đạt được: giải thưởng như Top 500 Asia PAC (doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam), Top 500 Sản phẩm Dịch vụ hàng đầu, Top 20 Thương hiệu được yêu thích, Top 500 doanh nghiệp, Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng Thương hiệu vàng, danh hiệu Sản phẩm uy tín chất lượng…

Hiện Viễn Thông A đang là đối tác bán lẻ chiến lược của hầu hết các thương hiệu smartphone lớn tại Việt Nam như: Apple,Microsoft, Samsung, Sony, LG, HTC, Oppo,Asus, Huawei … Hơn nữa, với sự hỗ trợ từ các nhà tài chính như HD SAISON và Home Credit… Viễn Thông A hy vọng mang đến cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng bằng nhiều hình thức trả góp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, mở ra thêm nhiều chọn lựa hơn cho các khách hàng. Chế độ hậu mãi tận tâm, nhiều chương trình khuyến mãi tốt phần nào gia tăng lợi ích đáng kể cho khách hàng tin tưởng chọn Viễn thông A khi mua các thiết bị di động cho mình.

Previous articleTP.HCM ứng dụng SG8V1 trên công nghệ SOTB 65 nanomet
Next articleHơn 100 triệu điện thoại Android sẽ tích hợp Opera Max vào năm 2017

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here