Home Tin tức Ứng dụng gọi xe “be” hỗ trợ tài xế beBike có con...

Ứng dụng gọi xe “be” hỗ trợ tài xế beBike có con gặp nạn trong vụ cây phượng đổ tại THCS Bạch Đằng

0

Ngày 27/5, ngay sau khi nhận được thông tin tài xế beBike có thân nhân bị tai nạn trong vụ việc cây phượng gãy đổ tại Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) sáng 26/5 vừa qua, đại diện ứng dụng gọi xe “be” đã đến thăm hỏi, động viên gia đình tài xế beBike N.T. Sơn, có con là cháu H.M đang được điều trị tại khoa Bỏng – Chỉnh chực, bệnh viện Nhi Đồng 2.

H.M đang là học sinh lớp 6/8 trường THCS Bạch Đằng, bị cây phượng trong sân trường bật gốc đè trúng. Đây là ca được chẩn đoán nặng nhất trong các trường hợp nhập viện Nhi Đồng 2 với tình trạng gãy xương cẳng tay phải, trật khớp cùng chậu trái, vỡ xương cánh chậu trái, tổn thương bụng và mất nhiều máu, đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu chữa.

Được biết H.M là con thứ hai của vợ chồng anh Sơn. Vợ anh Sơn ở nhà nội trợ, đi lại khó khăn vì phải phẫu thuật thay cả hai khớp gối, vẫn đang trong quá trình điều trị. Anh chị có một con gái lớn vừa ra trường. Thu nhập chính của gia đình phải dựa vào công việc chạy xe ôm công nghệ của anh Sơn, dù anh đã khá lớn tuổi.

H.M ở nhà luôn được khen ngoan và có ý thức tự lập. Hàng ngày cháu đều tự mình đi học. Buổi sáng khi con gặp nạn ở trường, anh Sơn vẫn đang trong cuốc xe chở khách sáng sớm. Khi hay tin, hai vợ chồng chia nhau, người ở trường, người vào bệnh viện chờ tin con. Dù vẫn cảm thấy may mắn khi con mình giữ được mạng sống, nhưng nỗi lo lắng về sức khỏe của con trai trong những ngày sắp tới vẫn canh cánh trong lòng người tài xế.

Anh Sơn là tài xế beBike từ tháng 6/2019 và có số điểm đánh giá trung bình từ khách hàng ở mức cao nhất là 5*. Trước đây anh làm giám sát công trình xây dựng, nhưng lớn tuổi mà phải xa nhà nên một năm nay anh bỏ nghề, về TP HCM đăng ký chạy xe công nghệ để được gần vợ con. “Chạy xe vậy chứ mà nhẹ đầu, bỏ luôn được khoản nhậu nhẹt, lại có thời gian chăm sóc gia đình. Vì vợ đau chân, đi lại bất tiện nên tôi thường chọn chạy loanh quanh gần nhà để dễ xoay sở. Đồng phục “be” lúc nào cũng nằm trong cốp xe. Con bị nạn, mình chẳng làm gì được nên thấy bất lực quá.”, anh Sơn tâm sự.

Đại diện ứng dụng “be” đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời trao món quà nhỏ là 20 triệu đồng để hỗ trợ một phần phí sinh hoạt, khám chữa bệnh trong khoảng thời gian anh Sơn phải ngưng chạy xe để chăm sóc bé H.M. Lãnh đạo công ty beGroup cho biết, cả công ty và cộng đồng tài xế “be” rất lấy làm tiếc vì sự việc đau lòng đã xảy ra với các em học sinh tại trường THCS Bạch Đằng, đồng thời cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình anh Nguyễn Hoàng Sơn cũng như gia đình các cháu bé bị nạn, mong các cháu mau khỏi bệnh, đi học lại bình thường và gia đình sớm trở lại ổn định cuộc sống.

Previous articleTự động hóa quản lý hệ thống mạng để tăng tốc độ chuyển đổi số
Next articlePOCO F2 Pro đã trở lại với camera 64MP, trang bị Snapdragon 865

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here