Home Tiện ích Apps Ứng dụng dọn rác “biến smartphone cũ như mới’ được 100 triệu...

Ứng dụng dọn rác “biến smartphone cũ như mới’ được 100 triệu người ưa chuộng

0
(mobilereview.vn)

Mỗi tháng, 100 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới dùng ứng dụng Files để thu dọn dung lượng và quản lý dữ liệu trên điện thoại di động của mình. 

Ứng dụng Files được tạo ra dành cho người dùng điện thoại thông minh dung lượng thấp, tập trung ở các thị trường như Ấn Độ, Nigeria và Brazil thường gặp tình trạng điện thoại hết dung lượng khi sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên trong hai năm qua, chúng tôi đã thấy mọi người chọn dùng Files. Ứng dụng xóa bỏ nỗi lo về quản lý dữ liệu trên điện thoại và giúp mọi việc hoàn thành nhanh hơn, dù đó là tìm bức ảnh yêu thích, chia sẻ các tập tin không dùng dữ liệu hay xóa bỏ các tập tin cũ để biến chiếc điện thoại của bạn trở nên như mới.

Những tin nhắn được chuyển đi có thể là nguyên do trùng các tập tin và ảnh meme nhanh chóng ngốn hết dung lượng điện thoại. Cứ mỗi giây, Files giúp mọi người trên thế giới xóa hơn 300 tập tin và 150 ảnh meme bị trùng. Áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, Files nhanh chóng tìm và đề xuất các tập tin cần loại bỏ.

Hai tính năng mới sau đây càng giúp ứng dụng Files thêm hữu ích: Tiết kiệm pin và giảm mỏi mắt với tùy chọn phông nền đen mới. Chuyển sang phông nền đen để tiết giảm pin và giảm mỏi mắt.

Nghe nhạc và xem video ngoại tuyến (offline) với tính năng điều khiển mới như Skip (Bỏ qua), Rewind (Tua lại), Fast Forward (Tua nhanh).

Bài "Ứng dụng dọn rác “biến smartphone cũ như mới’ được 100 triệu người ưa chuộng" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Trình phát đa phương tiện mới cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho bạn
Những tính năng mới này sẽ có mặt trong bản cập nhật đến mọi người trong vài ngày tới. Bạn có thể tải ứng dụng Files tại g.co/getfiles để dọn trống dung lượng và làm điện thoại của mình hoạt động như mới.

Previous articleHonor tưng bừng khuyến mãi các dòng điện thoại nhân mùa tựu trường tháng 8
Next articleOppo giới thiệu smartphone K3 camera trượt, giá 6,99 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here