Home Nghe nhìn Nghe nhìn TV SIGNATURE 4K OLED dành danh hiệu “King of TV”

TV SIGNATURE 4K OLED dành danh hiệu “King of TV”

0
TV SIGNATURE 4K OLED dành danh hiệu King of TV
(mobilereview.vn)

TV SIGNATURE 4K OLED của LG Electronics đã giành giải thưởng “King of TV” năm 2016 tại lễ trao giải thường niên “Value Electronics TV Shootout” lần thứ 12.

Đây là cuộc tranh tài nằm trong khuôn khổ ngày hội Công nghệ CE Week diễn ra tại thành phố New York giữa 4 sản phẩm 4K Ultra HD TV hàng đầu từ LG và các thương hiệu lớn khác. Dòng TV 65-inch (64,5 inch đường chéo) LG SIGNATURE OLED TV (model OLED65G6P) tích hợp công nghệ hình ảnh HDR được cả các khán giả tham dựngày hội và các chuyên gia thẩm định chuyên nghiệp bình chọn là TV có chất lượng hàng đầu dựa trên 8 thuộc tính chất lượng hình ảnh khác nhau.

Bài "TV SIGNATURE 4K OLED dành danh hiệu "King of TV"" được đăng bởi "mobilereview.vn"

TV SIGNATURE 4K OLED dành danh hiệu King of TV

Đây là năm thứ ba liên tiếp LG OLED TV được vinh danh tại lễ trao giải TV Shootout.Thành quả này đến từ việc LG luôn không ngừng cải tiến để cải tiến ngay cả các công nghệ TV tốt nhất trên thị trường.

Ông Tim Alessi, Giám đốc cấp cao, Bộ phận tiếp thị sản phẩm lĩnh vực giải trí gia đình tại LG Electronics Hoa Kỳ, cho biết: Thế hệ OLED TV năm 2016của LG không những có sắc đen hoàn hảo và độ tương phản vô hạn, mà còn cung cấp hình ảnh sinh động sắc nét tuyệt đẹp, đồng thời là chiếc TV đầu tiên hỗ trợ2 chuẩn hình ảnh Dolby Vision HDR và HDR10 với chứng nhận ‘Ultra HD Premium’ từ Liên minh UHD. Chúng tôi rất vui mừng khi giải thưởng danh giá Shootout được thêm vào danh sách giải thưởng đang ngày càng tăng mà LG OLED TV nhận được theo đánh giá từ các chuyên gia, các nhà làm phim từng chiến thắng giải Oscar, và cả người tiêu dùng.

LG SIGNATURE OLED TV cùng với dòng sản phẩm OLED Smart TV 4K được tích hợp chuẩn hình ảnh HDR năm 2016 của LG gồm tổng cộng 8 model – tất cả đều truyền tải chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và sở hữu công nghệ TV OLED cao cấp: nền đen hoànhảo, ánh sáng được cải thiện, màu sắc đa dạng hơn và hình ảnh sống động ngay cả ở các góc xem rộng. Nhờ khả năng độc đáo tự bật tắt hoàn toàn từng điểm ảnh, LG OLED TV cho hình ảnh nền đen hoàn hảo, sắc nét đến từng chi tiết, với màu sắc sống động và độ bóng chi tiết, ngay cả khi đối tượng sáng ở ngay sát bên cạnh vùng tối sâu (không giống như TV LCD có hiệu ứng hào quang bởi rò rỉ ánh sáng).

Dòng LG OLED TV 2016 còn đem đến trải nghiệm hình ảnh HDR đẳng cấp trong những hình ảnh thực tế, hỗ trợ bởi các công nghệ Dolby Vision HDR và HDR10. Với công nghệ OLED HDR, người xem có thể tận hưởng ánh sáng tuyệt mỹ và vùng đen sâu nhờ tương phản vô hạn, màu sắc đa dạng cùng trải nghiệm dải tương phản động mở rộng xuất sắc. LG OLED TV còn nhận được chứng nhận danh giá Ultra HD Premium từ Tổ chức UHD Alliance. Mỗi sản phẩm thuộc dòng TV này đều được trang bị nền tảng webOS mới nhất do LG phát triển. Nền tảng hệ điều hành TV thông minh webOS 3.0 của LG được bổ sung thêm các tính năng mới để giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm và chuyển đổi giữa các tùy chọn nội dung tiên tiến,bao gồm phát sóng truyền hình, dịch vụ trực tuyến và kết nối với các thiết bị bên ngoài.

Ngoài giải thưởng TV Shootoutdành cho LG TV OLED tại ngày hội công nghệ CE Week, chuỗi sản phẩm 4K Ultra HD LED TV cao cấp của công ty – LG SUPER UHD TV –cũng được vinh danh với giải thưởng “2016 CE Week Best in Show.”

Previous articleHuyền thoại Leica: chiếc camera đã định nghĩa nghệ thuật nhiếp ảnh
Next articleNghiên cứu cho thấy đàn ông không thể buông điện thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here